Tiêu chí chọn rèm cửa cho phòng ngủ

0
906

Phòng ngủ là không gian quan tọng nhất đối với một gia đình, không gian phòng ngủ cần đạt được những tiêu chuẩn cơ bản, cần sự yên tĩnh và sự ấm áp mà một căn phòng ngủ nên có. Vì vậy, phòng ngủ cần được trang trí và thiết kế sao cho căn phòng tạo được cho chúng ta sự yên bình vốn có của một căn phòng. Các tiêu chí chọn rèm cửa cho phòng ngủ dưới đây sẽ là những nguyên tắc cơ bản cần có mà các bạn nên biết.

Tin tức đệm Everon:

Rèm phòng ngủ đẹp

Nội Dung

1.Về chất liệu rèm cửa

Phòng ngủ là không gian nghỉ ngơi của các thành viên trong gia đình, phòng ngủ cần đảm bảo các yếu tố như sự yên tĩnh, kín đáo, thoải mái…Vì vậy để đáp ứng được những nhu cầu này chúng tôi đã phải nghiên cứu thị trường và cho ra những nguyên tắc cơ bản làm tiêu chí chọn rèm cửa phòng ngủ đưa đến cho các bạn.

Rèm cửa phòng ngủ

Ảnh 1: Tiêu chí chọn rèm cửa phòng ngủ

Về chất liệu làm rèm cửa, chất liệu làm rèm cửa nên là những chất liệu dày, có thể chắn nắng, vừa tạo không gian yên tĩnh kín đáo cho phòng ngủ mà còn đảm bảo sức khỏe, chắn nắng bảo vệ làn da cho các thành viên trong gia đình. Những chất liệu vải dày những vẫn cần đạt được sự thông thoáng nhất định, những chất liệu vải có thể làm giảm bớt nhiệt độ bên ngoài sẽ là những chất liệu được ưu tiên hơn.

Tuy nhiên, những chất liệu không quá dày và có sử dụng những hoa văn chìm vừa mang nét cổ điển hoặc hoa văn nổi lập thể mang phong cách hiện đại đều phù hợp và gia tăng tính mỹ quan cho căn phòng.

Rèm cửa phòng ngủ

Ảnh 2: Tiêu chí chọn rèm cửa phòng ngủ

2.Về màu sắc rèm cửa

Với những phòng ngủ thiết kế theo phong cách hiện đại, bạn có thể sử dụng khá nhiều những loại rèm cửa khác nhau từ rèm kéo, rèm rèm roman…Để có được tác dụng tốt hơn từ các loại rèm cửa, sử dụng những màu sắc tối hơn để có thể có tác dụng tránh nắng và không gian dễ ngủ hơn.

Những màu sắc này phải phù hợp với nội thất và các đồ vật trang trí xung quanh, không nên sử dụng những màu sắc quá mạnh, sử dụng những màu sắc trung tính sẽ phù hợp với nhiều phong cách và lứa tuổi hơn.

3.Về họa tiết hoa văn

Sử dụng những chiếc rèm cửa có họa tiết hoa văn đơn giản phù hợp với phong cách thiết kế của căn phòng, nếu căn phòng thiết kế theo phong cách hiện đại bạn nên sử dụng những màu sắc và họa tiết hoa văn đơn giản, ngược lại nếu căn nhà của bạn được thiết kế theo phong cách cổ điển thì việc chọn những chiếc rèm cửa có nhiều hoa văn dập nổi sẽ trở nên phù hợp hơn.

Khi bạn chọn được một bộ rèm ưng ý, bạn sẽ có được một căn phòng ưng ý với màu sắc ấm cúng lãng mạn. Không chỉ vậy, sự phối hợp giữa hoa văn, hoạt tiết, màu sắc và chất liệu một cách hài hòa sẽ làm cho căn phòng thoáng mát và bạn sẽ luôn muốn trở về căn phòng của mình sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi. Cuộc sống của bạn sẽ lạc quan hơn rất nhiều.

Một phòng ngủ đẹp, sắp xếp bài trí nội thất gọn gàng, thiết kế theo xu hướng hiện nay sẽ cải thiện tăng cường cho sức khỏe, tạo một niềm cảm hứng tươi mới cho các hoạt động làm việc của ngày mới. Nếu bạn vẫn chưa thể chọn được một chiếc rèm ưng ý qua những gợi ý của chúng tôi trên đây thì hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn một cách chi tiết nhất.

Thông tin về các mẫu đệm đẹp đang được giới thiệu tại danh mục Thời trang . Xem thêm một số thông tin về các mẫu thời trang tại: thoidaithongtin.com