Tiêu chí đánh giá địa chỉ xưởng in áo uy tín, chất lượng

0
526

Nhu cầu in áo ngày càng trở nên phổ biến. Tuy nhiên, làm thế nào để lựa chọn và đánh giá được một địa chỉ in áo uy tín, chất lượng là điều không hề dễ dàng. Hiểu được điều đó, hôm nay chúng tôi xin bật mí cho các bạn một số tiêu chí để đánh giá được địa chỉ xưởng in áo nào uy tín, trách nhiệm.

Trước khi in áo bạn nên lựa chọn đơn vị uy tín, trách nhiệm, có mức giá phải chăng.

Địa chỉ rõ ràng

Tiêu chí đầu tiên đó là địa chỉ phải rõ ràng. Hiện nay, việc tìm một địa chỉ in áo không phải là điều rất dễ dàng. Bạn có thể tìm hiểu qua mạng nhưng bên cạnh những địa chỉ uy tín thì vẫn tồn tại nhiều địa chỉ in áo hoạt động dưới hình thức giải mạo. Những địa chỉ giả mạo thường có địa chỉ không rõ ràng. Vì vậy, bạn nên chú ý đến vấn đề này và lựa chọn những địa chỉ rõ ràng.

Cách tiếp nhận thông tin của nhân viên

Cách thức tiếp nhận thông tin khách hàng của nhân viên cũng là tiêu chí giúp bạn đánh giá được địa chỉ xưởng in áo đó có uy tín không. Bởi một địa chỉ uy tín thì sẽ tư vấn kỹ lưỡng và tìm hiểu mọi thông tin cũng như yêu cầu của khách hàng để mang tới chất lượng dịch vụ tốt nhất. Ngược lại, một địa chỉ lừa đảo sẽ lấy thông tin khách hàng qua loa, thậm chí là không đủ và chỉ mong nhanh chóng để lấy tiền cọc từ khách hàng.

dia chi xuong in ao
Nhân viên nhiệt tình, tiếp nhận thông tin của khách hàng một cách đầy đủ.

Thiết kế và quy cách in

Một địa chỉ xưởng in áo có kinh nghiệm thì sẽ đảm bảo qua cách in đúng quy trình. Những mẫu thiết kế in phải bắt kịp với xu hướng của thị trường và là mẫu mới, chưa từng xuất hiện ở bất kỳ đâu.

Giá cả phải đi đôi với chất lượng

Khi được địa chỉ in áo đưa ra mức giá quá rẻ nhưng lại cam kết chất lượng tốt thì bạn cần phải xem lại. Bởi chất lượng in luôn đi đôi với giá cả và sẽ không bao giờ có truyện chất lượng in tốt mà giá lại quá bèo được. Chính vì vậy, bạn nên cân nhắc nếu như được đơn vị in báo giá quá rẻ.

>>>> Xem thêm các dịch vụ khác:

Kỹ thuật in lên áo

Hiện nay có rất nhiều kỹ thuật in lên áo, mỗi kỹ thuật in sẽ phù hợp với từng loại vải khác nhau. Cho nên trước khi lựa chọn bạn nên đi tham quan trực tiếp dây chuyền in của đơn vị in áo để đảm bảo sự tin tưởng. Như vậy vừa đảm bảo được chất lượng kỹ thuật vừa giúp bạn lựa chọn được kỹ thuật và công nghệ in phù hợp nhất.

Kỹ thuật in trên áo phải là những công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất trên thế giới.

Giao hàng đúng hẹn

Thời gian giao hàng đúng hẹn sẽ là tiêu chí đánh giá được địa chỉ xưởng in áo đó có uy tín và trách nhiệm hay không. Để biết được đơn vị in áo có giao hàng đúng hẹn thì bạn nên tham khảo ý kiến và phản hồi của những khách hàng đã sử dụng dịch vụ. Nếu đơn vị trách nhiệm sẽ nhận được nhiều phản hồi tích cực. Ngược lại, nếu không giao hàng đúng hẹn thì sẽ nhận nhiều chê bai từ khách hàng.

Với những tiêu chí trên, chúng tôi tin rằng bạn sẽ đánh giá và biết được nên lựa chọn địa chỉ xưởng in áo nào uy tín, đảm bảo chất lượng. Nếu đang có nhu cầu in áo hãy liên hệ với in Đăng Quang qua số điện thoại 0946.766.137 – 0982.750.513. Chắc chắn với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ mang tới cho khách hàng những sự hài lòng nhất.