Top 5 tai nghe Lightning tốt nhất cho iphone 7 và iphone 7 plus

0
683

Việc thay đổi thiết kế vốn có của chiếc iphone từ đời thứ 7 không chỉ là một cơ hội cho bản thân hãng điện thoại và thiết bị điện tử Apple có thể tiện đó giới thiệu các sản phẩm mới khác mà cũng dấy lên 1 xu hướng cho các hãng sản xuất thiết bị khác sản xuất và cập nhật xu hướng tai nghe lightning.

Việc thay đổi thiết kế của giắc cắm tai nghe này có thể gây ra không ít bất tiện đối với bạn, tuy nhiên sau một thời gian thử nghiệm theo quan điểm cá nhân chúng tôi thấy đó là một tín hiệu đáng mừng của một thế hệ tai nghe mới cần được ra đời. Cùng chúng tôi điểm qua những chiếc tai nghe mà qua đây có dịp được biết đến nhiều hơn nhờ sự cải tiến tai nghe lightning này nhé.

1.JBL Reflect Aware

Là một trong những sản phẩm ra mắt sớm nhất với cải tiến đặc biệt tai nghe lightning. JBL Reflect Aware không chỉ có những tính năng và thiết kế hiện đại vượt xa những sản phẩm khác mà còn được trang bị khả năng chống thấm mồ hồi. Tính năng này không phải ở sản phẩm nào cũng có.

Tai nghe tốt cho iphone
Ảnh 1: Top 5 tai nghe Lightning tốt nhất cho iphone 7 và iphone 7 plus

2.Philips Fidelio M2L

Chiếc tai nghe Philips Fidelio M2L cơ bản khá giống với chiếc tai nghe JBL Reflect Aware, tuy nhiên với thiết kế choàng đầu khác biệt tai nghe Philips Fidelio tạo cảm giác mới mẻ đến cho người tiêu dùng.

tai nghe tốt cho iphone
Ảnh 2: Top 5 tai nghe Lightning tốt nhất cho iphone 7 và iphone 7 plus

3.Libratone Q-Adapt

So với 2 loại tai nghe kể trên thì tai nghe Libratone Q-Adapt rỏ ra khá hữu hiệu và thân thiện với người tiêu dùng bởi sự nhẹ nhàng về giá cả của nó. Với thiết kế nhỏ gọn và tiện lợi cùng những tiện ích không thua kém những sản phẩm khác, khách hàng luôn có xu hướng ưu thích với sản phẩm có giá cả hợp lý hơn như Libratone Q-Adapt.

4.Brightech Pure Lightning

Với giá thành cũng khá dễ chịu tuy nhiên sản phẩm Brightech Pure Lightning không được tích hợp micro để đàm thoại. Ưu điểm duy nhất là ở thiết kế dây tai nghe không gây rối khi bị vo lại. Tuy nhiên, không thể phủ nhận đây là một sản phẩm tầm trung đã rất tốt, chỉ so với những sản phẩm trong bài viết sẽ chưa thể đánh giá được hết tính năng của nó.

5.Audeze iSINE10 In Ear Headphones

Khác xa với những thiết bị tai nghe nhỏ gọn, chiếc tai nghe này được thiết kế với kích thước lớn hơn rất nhiều, cùng với dạng tai nghe in ear và chất lượng âm thanh hoàn hảo thì giá cả không phải là một nhược điểm đối với sản phẩm này.
Trên đây là những loại tai nghe tốt và tương thích với sản phẩm iphone 7 và iphone 7 plus mới được ra mắt. Cùng chúng tôi tham khảo nhiều hơn về những thông tin công nghệ mới nhất nhé.

Thông tin bổ ích về tai nghe bluetooth có thể xem thêm tại thoidaithongtin.com

Các mục tin công nghệ liên quan đến tai nghe

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here