Trà hồng sâm Geumsan Hàn Quốc có tốt cho sức khỏe không?

0
641

Trà là thức uống phổ biến, vừa giúp giải khác vừa có thể tăng cường sự tập trung những khi bạn cảm thấy mệt mỏi, uể oải trong công việc. Trong đó, trà hồng sâm Geumsan Hàn Quốc được đánh giá cao vì những lợi về sức khỏe như: thanh lọc cơ thể, giải nhiệt,…xứng đáng là sản phẩm có mặt trong gia đình của bạn.

  1. Giới thiệu về nguồn gốc trà hồng sâm Geumsan Hàn Quốc

Sản phẩm này mang được nhà sản xuất Geumsan Insam Cooperative Associtationg điều chế, đây là thương hiệu dược phẩm nổi tiếng của Hàn Quốc có thời gian phát triển gần 100 năm. Thương hiệu này gắn liền với một địa danh là tỉnh Geumsan vốn nổi tiếng là vùng đất màu mỡ để trồng các loại nhân sâm tốt với lịch sử trồng nhân sâm hơn 1,500 năm.

Hồng sâm Geumsan được trồng trên vùng đất 1500 năm tuổi

Hồng sâm Geumsan được trồng trên vùng đất 1500 năm tuổi

Nói một chút về tập đoàn dược phẩm lâu năm Geumsan Insam Cooperative Association, được thành lập từ 1922 là nơi hội tụ những người giàu kinh nghiệm trồng sâm và cũng được xem là “quê hương” của nhiều loại sâm nổi tiếng của Hàn Quốc.

Chất lượng của trà hồng sâm cũng phụ thuộc rất nhiều kỹ thuật canh tác tại đây. Theo đó, giống hồng sâm được trồng với quy mô lớn hơn 23,000m2 tại tỉnh Geumsan, đạt tiêu chuẩn GAP – sự chứng nhận về vùng nông sản quốc gia chất lượng cao. Bên cạnh đó, dây chuyền sản xuất cũng tuân thủ theo những tiêu chuẩn quốc tế như: HACCP, GMP, ISO… Đó chính là những tiêu chí hàng đầu để chứng minh rằng sâm Geumsan Hàn Quốc là sản phẩm sạch, an toàn cho sức khỏe.

Hơn nữa, các sản phẩm của Geumsan Insam Cooperative Association còn là sự kết hợp tuyệt vời giữa những truyền thống, văn hóa, lịch sử vốn có của thương hiệu thế giới nhân sâm Geumsan và sự quản lý chất lượng trên dây truyền công nghệ hiện đại từ khâu trồng, tuyển chọn nguyên liệu cho đến khâu sản xuất, chế biến, đóng gói, bảo hành sản phẩm theo tiêu chuẩn tiên tiến của thế giới hiện nay.

  1. Công dụng của trà hồng sâm Geumsan

Ngoài việc giải khát và thanh lọc cơ thể, trà hồng sâm Hàn Quốc này còn giúp tăng cường thể trạng, giảm hẳn những sự mệt mỏi về thể chất do làm việc nhiều hay về tinh thần do suy nghĩ, lo âu.

Bên cạnh đó, người dùng loại trà nổi tiếng Hàn Quốc Geumsan còn cảm thấy ít bị bệnh thông thường hơn do các dưỡng chất trong trà giúp tăng cường sức đề kháng.

Nếu là người ăn uống kém, hệ tiêu hóa hoạt động không tốt thì trà Geumsan cũng có tác dụng kích thích vị giác, giúp ăn ngon miệng hơn.

Trà hồng sâm Geumsan giúp tăng cường thể chất và tinh thần

Trà hồng sâm Geumsan giúp tăng cường thể chất và tinh thần

  1. Sự phổ biến của trà hồng sâm Geumsan

Đây là loại trà đặc biệt vì nó tốt cho sức khỏe và chất lượng đảm bảo. Vì thế sản phẩm sâm của Geumsan Insam Cooperative Association nói chung và trà Geumsan nó riêng đang có mặt rộng rãi tại 800 shop bán lẻ của hiệp hội nông nghiệp, 55 tổng đại lý, 19 chi nhánh và đã được xuất khẩu sang các nước Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản, Việt Nam, Đài Loan, Campchia…

Qua bài chia sẻ trên có thể khẳng định một điều rằng trà hồng sâm Geumsan Hàn Quốc hoàn toàn có lợi cho sức khỏe khi dùng mỗi ngày. Thay vì dùng các loại thức uống giải khát khác, hãy chọn loại trà bổ dưỡng này để chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho bản thân và gia đình, ngăn ngừa bệnh tật, nâng cao chất lượng sống và nói không với các loại thuốc tây!

Phúc Nguyên Đường chuyên cung cấp:

– Nấm Linh Chi
– Sâm Hàm Quốc
– Tổ yến,
– Hồng hoa Tây tạng
– An cung ngưu,
– Vitamin Khoáng chất
– Quà biếu cao cấp
Địa chỉ: Số 6B Trần Quốc Toản – Q. Hoàn Kiếm – TP. Hà Nội.
Điện thoại: 024.6275.5355 – 0966.588.858
Website: https://thoidaithongtin.com/
Xem các bài khác trong chuyên mục: Sức khỏe