Trung tâm sửa chữa điều hòa Hanel tại Nha Trang

0
905

Sửa chữa điều hòa là khắc phục những hư hỏng của chiếc máy điều hòa mà bạn đang sử dụng giúp cho không khí trong  phòng sử dụng điều hòa thoáng mát hơn và làm cho máy có tuổi thọ dài hơn. Hanel là một trọng những địa chỉ đầu tiên đưa ra dịch vụ sửa chữa điều hòa hanel có bảo hành tại Nha Trang. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sửa chữa điện tử, điện lạnh và đã khắc phục cho hàng ngàn khách hàng tại thành phổ biển này.

Trung tâm sửa chữa điều hòa Hanel tại Nha Trang

Lý do bạn cần phải sửa chữa điều hòa là gì?

Điều hòa nhiệt độ dần trở thành những đồ dùng thiết yếu của bất cứ gia đình nào vào mùa hè nắng nóng này. Khi điểu hòa nhiệt độ của bạn bị hư hỏng cũng là lúc bạn cảm thấy khó chịu vô cùng, thời tiết oi bức của mùa hè và cái lạnh đến thấu xương của mùa đông. Nhiều khi sự hư hỏng điều hòa còn khiến cho mật độ vi khuẩn trong không khí tăng cao dẫn đến những bệnh tật nguy hiểm cho người dùng, đặc biệt là các bệnh về đường hô hấp.

Hiệu suất làm mát của điều hòa giảm mạnh do điện năng điều hòa bị hư hỏng cao gây ảnh hưởng đến môi trường. Sửa chữa điều hòa kịp thời không những khắc phục được hư hỏng của máy mà còn giúp tuổi thị điều hòa của bạn được kéo dài hơn trước. Ngoài ra, sửa điều hòa kịp thời còn giúp giảm thiểu tối đa sự ảnh hưởng đến môi trường xung quanh của bạn, giúp không khí trong lành và thoáng mát hơn.

Bạn nên sử dụng dịch vụ sửa chữa điều hòa tại nhà khi nào?

Điều hòa là một sản phẩm điện lạnh được chính bàn tay con người tạo ra, chính vì vậy trong quá trình bạn sử dụng có những hư hỏng xảy ra là chuyện rất bình thường. Sự cố hỏng hóc của máy có thể xảy ra bất cứ khi nào kể cả khi bạn đã bảo dưỡng nó thường xuyên. Trung tâm hanel sửa chữa hư hỏng các lỗi của điều hòa như:

  • Điều hòa bật nhưng không có điện vào
  • Phát ra tiếng ồn lớn khi sử dụng máy
  • Dàn lạnh không làm lạnh và có tuyết bám quanh
  • Điều hòa bị hỏng mạch và không nhận được tín hiệu điều khiển của bạn
  • Dàn lạnh của điều hòa bị chảy nước ra bên ngoài
  • Điều hòa không hoạt động và báo lỗi

Mọi hư hỏng của điều hòa đều dễ dàng sửa chữa và dễ dàng khắc phục được khi bạn đến với chúng tôi, trung tâm sửa chữa điều hòa hanel tại Nha Trang sẽ đem đến cho phòng bạn không khí mát lạnh, bạn sẽ cảm thấy như mình đang ở trong khu rừng nhiệt đới vậy. Hãy gọi cho chúng tôi vào số 0935.990.500 khi bạn có nhu cầu.

Quy trình sửa chữa điều hòa của Hanel

Kiểm tra hoạt động của điều hòa

Thợ sửa chữa sẽ phán đoán hư hỏng của điều hòa qua công suất làm việc và hiệu quả làm lạnh, nóng của máy. Kiểm tra đường dây điện của máy, nếu có hư hỏng đóng tuyết hoặc bụi bám thì có thể khắc phục ngay. Sau khi kiểm tra sẽ thông báo cho khách về những hư hỏng của điều hòa và các phương pháp sửa chữa tốt nhất.

Tiến hành sửa điều hòa

Sau khi khách hàng đã đồng ý với cách sửa chữa của thợ, thợ sẽ khắc phục hư hỏng và thay thế linh kiện nếu cần. Kiểm tra lại và tra dầu vào những bộ phận khác bị han gỉ của máy cho máy chạy trơn chu hơn.

Vận hành lại máy

Sau khi sửa xong điều hòa của bạn sẽ được khởi động lại để kiểm tra xem còn sự cố nào nữa không

Trên đây là những thông tin hữu ích khi bạn dùng điều hòa và khi bạn có nhu cầu sửa chữa điều hòa Hanel. Hi vọng bài viết này của chúng tôi sẽ giúp ích cho bạn. Cảm ơn bạn đã luôn ủng hộ cho chúng tôi.

Còn nhiều tin tức liên quan bổ ích về cách sửa chữa điều hòa chuyên nghiệp đúng quy trình tại thoidaithongtin.com, hãy Like và Share để tiếp thêm động lực cho chúng tôi viết thêm các bài tin hữu ích khác nhé.

Cảm ơn các bạn đã đọc và ủng hộ chúng tôi.

Click để xem thêm các mục tin công nghệ liên quan. Để đặt mua điều hòa máy lạnh hoặc sử dụng dịch vụ sửa chữa điều hòa của chúng tôi, bạn có thể liên hệ.

                 CÔNG TY ĐIỆN LẠNH NAM KHÁNH
Cơ sở 1: Khu dân cư mới, TT. Như Quỳnh, Văn Lâm, Hưng Yên;
Cơ sở 2: Số 26, Ngõ 58, Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội;
Hotline: 0916.320.093;
Email: quanly.hieult@gmail.com.