Trung tâm sửa chữa điều hòa Daikin chính hãng tại Vinh

0
2900

Trung tâm sửa chữa điều hòa Daikin chính hãng tại Vinh luôn lấy khách hàng làm trung tâm trong sự tồn tại và phát triển của mình. Chúng tôi luôn cố gắng học hỏi và nâng cao chất lượng hàng ngày từ chất lượng sản phẩm đến dịch vụ của trung tâm. Luôn đồng hành cùng quý khách hàng tất cả các ngày trong tuần, dù ngày lễ hay ngày thường 24/7.

Trung tâm chúng tôi có đội ngũ nhân viên với chuyên môn cao trong ngành sửa chữa điều hòa và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Đến với trung tâm khách hàng sẽ được đáp ứng tất cả mọi nhu cầu với các dịch vụ chăm sóc, sữa chữa chất lượng và mức giá vô cùng hợp lý. Do đó, trung tâm được đánh giá là một trong những dịch vụ sửa chữa điều hòa Daikin tốt nhất tại Vinh.

Nội Dung

Trường hợp cần sửa chữa điều hòa Daikin

Nếu điều hòa Daikin nhà bạn bị dừng hoạt động không rõ nguyên nhân. Lúc này bạn nên kiểm tra kỹ lưỡng các vấn đề. Đầu tiên, bạn nên tắt atomat và ngắt nguồn điện để tránh bị điện giật hoặc làm mạch điện bị chập, gây cháy, nổ. Nếu bạn không hiểu về máy móc, không biết cách kiểm tra như thế nào thì cần gọi điện cho dịch vụ sửa chữa điều hòa Daikin để được hỗ trợ.

Sửa chữa điều hòa Daikin

Nên kiểm tra tình trạng của điều hòa trước khi gọi cho trung tâm sửa chữa điều hòa Daikin

Hướng dẫn kiểm tra điều hòa trước khi gọi thợ sữa chữa điều hòa Daikin

Các bước kiểm tra lỗi của điều hòa bằng điều khiển khi đèn còn nhấp nháy trước khi gọi điện cho trung tâm sửa chữa điều hòa Daikin:

+ Bước 1: bật nguồn điều hòa.

+ Bước 2: giữ phím “Cancel” trên điều khiển từ 5 đến 7 giây, đến khi nghe một tiếng bíp.

+ Bước 3: nhấn từ từ phím “Cancel” cho đến khi nghe một tiếng bíp dài

(Lúc này bạn có thể chắc chắn rằng điều hòa đã bị lỗi)

+ Bước 4: kiểm tra lỗi xuất hiện trên màn hình như A0, A6, AE, AF, H1, H7, J2, L9,…

+ Bước 5: tra lỗi tại bảng tổng hợp của điều hòa Daikin.

Sau khi kiểm tra bằng các bước trên, nếu bạn không thể tự khắc phục được thì hãy liên hệ với trung tâm sửa chữa điều hòa Daikin tại Vinh để được hỗ trợ. Bạn sẽ được chúng tôi hướng dẫn, tư vấn và cử nhân sự chuyên môn đến kiểm tra tình trạng điều hòa.

Thợ sửa chữa điều hòa của trung tâm sẽ báo lại với bạn tình trạng máy và thông tin về các dịch vụ sửa chữa hay thay linh kiện. Tiêu chí làm việc hàng đầu của trung tâm chúng tôi là phục vụ nhanh chóng, làm việc chuyên nghiệp. Đảm bảo đến với trung tâm bạn sẽ tiết kiệm được cả thời gian và tiền bạc cho mình.

Quy trình sửa chữa điều hòa Daikin

– Bước 1: kiểm tra hệ thống máy thông qua thiết bị service checker và ghi nhận dữ liệu khi có khách hàng gọi điện đến trung tâm.

– Bước 2: đội ngũ kỹ thuật viên sửa chữa điều hòa Daikin tiến hành phân tích và đánh giá tình trạng máy điều hòa.

– Bước 3: cung cấp thông tin về dịch vụ sửa chữa điều hòa Daikin tại Vinh và gửi báo giá cho khách hàng.

sửa chữa điều hòa daikin

Trung tâm luôn phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp các dịch vụ sửa chữa điều hòa Daikin

Nhân sự chuyên môn của chúng tôi sẽ đến tận nhà để kiểm tra tình trạng máy điều hòa nhà bạn sau khi nhận được cuộc gọi, nếu bạn có nhu cầu sửa chữa điều hòa tại nhà. Dịch vụ của chúng tôi gồm có: kiểm tra, xử lý, sửa chữa và thay thế linh kiện cho sản phẩm.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ sửa chữa điều hòa Daikin của trung tâm chúng tôi tại Vinh bởi tác phong làm việc chuyên nghiệp, cùng các sản phẩm, dịch vụ uy tín.

Bạn đang xem bài viết tại chuyên mục Dịch vụ. Quay về trang chủ: Tại đây