Trung tâm sửa chữa điều hòa Fujitsu tại Quảng Ninh

0
2764

Nhu cầu sử dụng điều hòa tại Quảng Ninh khá cao do là một điểm đến du lịch khác nổi tiếng cũng như điều kiện khí hậu ở đây khá đặc biệt. Chính vì thế để đáp ứng không chỉ nhu cầu sử dụng mà còn cả nhu cẩu sửa chữa hãng máy lạnh Fujitsu đã cho xây dựng trung tâm sửa chữa điều hòa Fujitsu tại Quản Ninh nhằm phục vụ chính những khách hàng của mình.

Trung tâm sửa chữa điều hòa Fujitsu tại Quảng Ninh

Các lỗi thường gặp trên điều hòa

Điều hòa Fujitsu cũng giống như những hãng điều hòa khác, sau một khoảng thời gian sử dụng chúng cũng gặp phải một số lỗi cơ bản. Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về những sự cố lỗi đó hôm nay chúng tôi đưa đến cho chính những khách hàng của mình biết về một số lỗi thường gặp trên điều hòa và các nguyên nhân dẫn đến lỗi đó.

Một số lỗi, nguyên nhân thường gặp trên điều hòa Fujitsu:

Điều hòa mất kết nối với nguồn điện

Điều hòa mất kết nối là một lỗi thường gặp trên tất cả các hàng điều hòa. Nguyên nhân đã đến sự cố này có thể là do hiện tượng chập cháy xung điệnm do đường dây không đáp ứng đủ điện áp mà nhà sản xuất yêu cầu, do hỏng hệ thống điều khiển, block bị hỏng,…

Trên đây là một trong số những nguyên nhân chính dẫn đến hiện tượng điều hòa mất kết nối với nguồn điện. Để khắc phục tình trạng này cần hỏi các chuyên viên kỹ thuật và nhờ họ đến kiểm tra tìm ra nguyên nhân và tìm cách khắc phục chúng.

Block điều hòa không hoạt động

Block là một trong những thiết bị quan trọng nhất của điều hòa. Nếu như block bị hỏng thật sự có thể dẫn đễn máy lạnh của bạn phải bỏ đi. Vậy những nguyên nhân trực tiếp nào dẫn đến block không hoạt động bình thường. Nguồn điện cung cấp cho thiết bị không ổn định, công xuất của máy quá nhỏ so với điện tích phòng, hiện tượng quá tải trên cục nóng, một trong số nhiều cuộn dây động cơ bên trong bị cháy,…

Do block là một trong những thiết bị quan trọng của điều hòa chính vì thế mà khi phát hiện lỗi bạn không nên tự ý tháo hay sữa. Hãy liên hệ với trung tâm sửa chữa để được hỗ trợ và tìm cách khắc phục lỗi.

Điều hòa hoạt động có mùi hôi, mốc

Điều hòa có mùi hôi mốc là một trong những hiện tượng dễ nhận thấy nhất.

Nguyên nhân chủ yếu của lỗi này là do lâu ngày không vệ sinh dẫn đến các vi khuẩn xuất hiện trong thiết bị, bụi bẩn hay cũng có thể là do khi gas đã cạn.

Để khắc phục hiện tượng này không hề khó, bạn tiến hành vệ sinh máy lạnh và gọi thợ sửa chữa điện lạnh đến kiểm tra khí gas thế là hoàn tất.

Trung tâm sửa chữa điều hòa sửa chữa điều hòa Fujitsu tại Quảng Ninh

Trung tâm sửa chữa điều hòa sửa chữa điều hòa Fujitsu tại Quảng Ninh nhận tư vấn và khắc phục mọi lỗi trên điều hòa Fujitsu cùng những thiết bị điện lạnh khác. Với đội ngũ chuyên nghiệp, nhiệt tính chúng tôi sẵn sàng phục vụ khách hàng tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ.

Nếu có bất kỳ hiện tượng nào khác thường hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ sửa chữa trong vòng 24h kể từ thời điểm nhận được thông báo.

Còn nhiều tin tức liên quan bổ ích về cách sửa chữa điều hòa chuyên nghiệp đúng quy trình tại thoidaithongtin.com, hãy Like và Share để tiếp thêm động lực cho chúng tôi viết thêm các bài tin hữu ích khác nhé.

Cảm ơn các bạn đã đọc và ủng hộ chúng tôi.

Click để xem thêm các mục bài tin dịch vụ liên quan. Để đặt mua điều hòa máy lạnh hoặc sử dụng dịch vụ sửa chữa điều hòa của chúng tôi, bạn có thể liên hệ.

                 CÔNG TY ĐIỆN LẠNH NAM KHÁNH
Cơ sở 1: Khu dân cư mới, TT. Như Quỳnh, Văn Lâm, Hưng Yên;
Cơ sở 2: Số 26, Ngõ 58, Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội;
Hotline: 0916.320.093;
Email: quanly.hieult@gmail.com.

Có thể bạn cần:

  • Gửi hàng hòa 2 chiều Việt Nhật uy tín, an hoàn hơn với dịch vụ của HC Transport