Trung tâm sửa chữa điều hòa Funiki tại Hưng Yên

0
1307

Sửa chữa điều hòa Funiki tại Hưng Yên – Bạn gặp rắc rối khi sử dụng máy điều hòa Funiki hay bạn mới mua điều hòa Funiki và muốn tìm một trung tâm bảo dưỡng, sửa chữa điều hòa Funiki khi gặp sự cố?Trung tâm sửa chữa điều hòa Funiki tại Hưng Yên tự hào là một trong những đơn vị đi đầu, uy tín trong lĩnh vực sửa chữa điều hòa Funiki. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn những thông tin hữu ích về trung tâm cũng như một số thông tin về sửa chữa điều hòa Funiki.

Trung tâm sửa chữa điều hòa Funiki tại Hưng Yên

Nội Dung

Sửa nhanh mọi sự cố về máy điều hòa Funiki tại nhà bạn

Với đội ngũ kĩ thuật viên có tay nghề cao cùng với sự trải nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa điều hòa Funiki tại Hưng Yên, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ sửa chữa điều hòa Funiki giá rẻ nhất, uy tín nhất và chuyên nghiệp nhất.

Chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ sửa chữa khi điều hòa Funiki nhà bạn gặp những sự cố như: điều hòa không mát, không vào điện, điện vào nhưng máy không chạy, đóng ngắt liên tục, khối đèn trong nhà nháy đèn, máy phát ra tiếng ồn khi bắt đầu vận hành, chảy nước, thủng dàn, … và một số hư hỏng khác nữa. Khi gặp những hư hỏng trên hoặc những sự cố liên quan khác, bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và kịp thời khắc phục.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ nhận thay Block điều hòa Funiki, nạp gas cho điều hòa, thay đường ống dẫn ga điều hòa, … Đặc biệt, chúng tôi sẽ đến ngay sau 30 phút kể từ khi nhận được yêu cầu của bạn.

Sửa chữa điều hòa Funiki tại Hưng Yên

Mã lỗi E01 thường gặp ở máy lạnh Funiki FC45M, FH45M, là lỗi cảm biến không khí 10 Kohm. Khi gặp lỗi này, bạn nên dừng mọi hoạt động của điều hòa. Với mã lỗi E02 ở máy lạnh Funiki FC45D, FH45D, là hỏng cảm biến bảo vệ nhiệt độ cao dàn trong nhà (block không chạy), bạn cần kiểm tra cảm biến và kiểm tra gas.

Mã E03 ở máy Funinki FC45D, FH45D là lỗi hỏng cảm biến bảo vệ chống đối băng dàn trong nhà (block không chạy). Với lỗi này bạn cần kiểm tra cảm biến, kiểm tra gas. Cùng mã lỗi E03 nhưng đối với máy lạnh Funiki FC45M, FH45M là lỗi cảm biến ngoài trời 10 Kohm thì bạn có thể đấu tắt lại, máy vẫn chạy bình thường.

Đặc biệt, mã lỗi E04 máy lạnh Funiki FC45D, FH45D là lỗi bảo vệ mất gas (chỉ chạy quạt trong nhà). Để xử lý lỗi này, bạn cần tìm chỗ hở và nạp thêm gas. Tuy nhiên, để nạp thêm gas, bạn nên gọi đến trung tâm sửa chữa điều hòa tại Hưng Yên của chúng tôi hoặc các trung tâm sửa chữa điều hòa Funiki uy tín, bảo dưỡng điều hòa để được phục vụ tốt nhất.

Ngoài những lỗi trên, bạn có thể còn gặp những lỗi khác như E05, E06, E07, E09,… Bạn có thể liên hệ với trung tâm sửa chữa điều hòa Funiki tại Hưng Yên của chúng tôi để được tư vấn và trợ giúp.

Trên đây là một số chia sẻ về trung tâm và sửa chữa điều hòa Funiki. Chúng tôi luôn vì chữ tín, thương hiệu và hợp tác lâu dài.

Còn nhiều tin tức liên quan bổ ích về cách sửa chữa điều hòa chuyên nghiệp đúng quy trình tại thoidaithongtin.com, hãy Like và Share để tiếp thêm động lực cho chúng tôi viết thêm các bài tin hữu ích khác nhé.

Cảm ơn các bạn đã đọc và ủng hộ chúng tôi.

Click để xem thêm các mục bài viết mới liên quan. Để đặt mua điều hòa máy lạnh hoặc sử dụng dịch vụ sửa chữa điều hòa của chúng tôi, bạn có thể liên hệ.

                 CÔNG TY ĐIỆN LẠNH NAM KHÁNH
Cơ sở 1: Khu dân cư mới, TT. Như Quỳnh, Văn Lâm, Hưng Yên;
Cơ sở 2: Số 26, Ngõ 58, Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội;
Hotline: 0916.320.093;
Email: quanly.hieult@gmail.com.