Tư vấn lựa chọn màu sơn nhà đẹp thẩm mỹ nhất

0
1383

Xu hướng về cách lựa chọn màu sơn tường nhà ở trong trang trí nội thất đang nhận được rất nhiều sự quan tâm và thịnh hành hiện nay. Chọn màu sơn nhà phù hợp không chỉ gây được ấn tượng đầu tiên với mọi người mà còn mang tầm quan trọng tạo nên giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà của gia đình mình. Hãy cùng tham khảo những tư vấn về cách lựa chọn màu sơn phù hợp đẹp thẩm mỹ dưới đây nhé.

Tổng hợp 10 màu sơn nhà ở " Hot" nhất năm 2018

Lựa chọn màu sơn nhà ở phù hợp với đồ nội thất trang trí

Bạn đang lên ý tưởng sơn tường nhà, tuy nhiên bạn chưa biết cách lựa chọn màu sơn nào cho phù hợp với không gian và những món đồ nọi thất trang trí trong nhà mình như bàn ghế, giường, tủ, thảm,…Ngoài việc tham khảo từ những chuyên gia, những đơn vị cung cấp sơn nhà và từ trang mạng. Việc lựa chọn màu sơn tường trung tính sẽ giúp bạn kết hợp hài hòa với các món đồ nội thất trong cùng không gian.

Tổng hợp 10 màu sơn nhà ở " Hot" nhất năm 2018

Hãy lựa chọn những món đồ nội thất có màu sắc nhẹ nhàng, sẽ giúp bạn dễ dàng bài trí trong mọi không gian mà cũng phù hợp với màu sơn tường nhà. Hiện nay có rất nhiều màu sơn tường nhà ở cho bạn lựa chọn, và sẽ có những nhân viên tư vấn từng không gian nên lựa chọn màu sơn nào phù hợp, cách kết hợp màu sơn sao cho hài hòa với đồ nội thất trang trí.

Tổng hợp 10 màu sơn nhà ở " Hot" nhất năm 2018

Cũng dựa trên màu sắc của những món đồ nội thất trang trí mà bạn sẽ lựa chọn màu sơn nhà ở cho phù hợp. Nếu các món đồ nội thất trong không gian có màu đậm, nổi bật thì bạn nên lựa chọn màu sơn nhà gam màu sáng hoặc trung tính sẽ làm nổi bật được từng món đồ trang trí trong không gian, mà còn tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái cho ngôi nhà.

Chọn màu sơn nhà ở từ cảm hứng của bản thân

Hiện nay, tùy vào từng cá tính, sở thích của mỗi chủ nhà, họ sẽ tự lựa chọn cho không gian của mình gam màu sơn nhà ở phù hợp để toát lên được cá tính của mình. Như những chủ nhà có cá tính mạnh thì họ sẽ lựa chọn màu sơn tường đen, sơn tường màu ghi,… thể hiện sự đẳng cấp, huyền bí và uy quyền, đồng thời kết hợp với những món đồ nội thất màu trắng sẽ tạo nên vẻ đẹp thẩm mỹ cho toàn không gian.

Tổng hợp 10 màu sơn nhà ở " Hot" nhất năm 2018

Còn đối với những cô nàng điệu đà, thường chọn lựa sơn tường nhà ở màu hồng, xanh,…tùy vào từng sở thích của riêng mình.

Chọn màu sơn nhà ở dựa vào chức năng của từng không gian

Hiện nay tùy vào từng căn phòng và dựa trên từng chức năng của không gian đó, chủ nhân sẽ lựa chọn màu sơn cho phù hợp.

VD: Màu sơn tone hồng cho phòng ngủ tạo cảm giác thư thái, nhẹ nhàng.

Khi lựa chọn màu sơn cho căn phòng ngủ, bạn nên cân nhắc cẩn thận về màu sắc sao cho phù hợp để có được một không gian nghỉ ngơi lý tưởng, thoải mái nhất. Những màu sơn xanh pastel, xám, hồng phấn,…đều là những gam màu nhẹ nhàng và được ưu tiên sử dụng để sơn cho căn phòng ngủ.

VD: Màu xanh làm cho phòng khách ấn tượng

Những căn phòng tiếp khách luôn được chủ nhà chú trọng nhất, dựa vào sở thích, cá tính, tuổi,…chủ nhà sẽ lựa ra màu sơn thích hợp nhất cho căn phòng khách của gia đình.

Màu sơn nhà ở đẹp – phù hợp hướng nhà

Hiện nay, rất nhiều gia chủ ưa chuộng và lựa chọn sơn nhà tone màu xanh. Khi sơn nhà màu xanh khi đón nhận ánh sáng tự nhiên và kết hợp với ánh đèn, đồ nội thất sẽ tạo nên sự thẩm mỹ, hoàn hảo cho từng căn phòng và ngôi nhà.

Ý nghĩa chọn màu sơn cho nhà

Mỗi gam màu sơn sẽ có những ý nghĩa khác nhau và mang một vẻ đẹp khi sử dụng.

Tổng hợp 10 màu sơn nhà ở " Hot" nhất năm 2018

-Khi bạn lựa chọn sơn nhà màu vàng, sẽ thể hiện sự hưng thịnh, và đem lại cảm giác bình yên cho gia đình.

– Chọn sơn nhà ở màu xanh, sẽ giúp không gian gần gũi với thiên nhiên luôn tạo cảm giác mát mẻ, dễ chịu.

Tổng hợp 10 màu sơn nhà ở " Hot" nhất năm 2018

– Chọn màu sơn trắng thể hiện sự tinh khôi, thoáng đãng và sạch sẽ cho ngôi nhà.

– Tone màu hồng nhẹ nhàng

Có rất nhiều màu sơn nhà ở cho bạn lựa chọn và mỗi gam màu sẽ thể hiện một ý nghĩa riêng, phù hợp với mỗi gia chủ. Nếu bạn đang tìm kiếm cho ngôi nhà hay bất cứ căn phòng nào của gia đình một màu sơn phù hợp. Hãy liên hệ trực tiếp hoặc tham khảo thêm tại Noithatno1.com nhé.

Xem thêm top 10 màu sơn nhà ở cực HOT năm 2018: 

Tổng hợp 10 màu sơn nhà ở ” Hot” nhất năm 2018

Hotline: 0969.686.929

Xem chuyên mục: xây dựng

Quay lại: Trang chủ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here