Tư vấn về vấn đề an ninh cho cửa hàng, siêu thị

0
565

Tư vấn về vấn đề an ninh cho cửa hàng, siêu thị

Trên địa bàn Hà Nội hiện nay mọc lên rất nhiều những cửa hàng, shop thời trang hay những trung tâm thương mại để phục vụ nhu cầu mua sắm của con người nhiều hơn. Đặc biệt là vào các dịp lê tết các cửa hàng thường có những đợt sale hay giảm giá. Lượng khác đi mua sắm lại càng đông đúc hơn, vấn đề mà các cửa hàng quan tâm là làm sao có thể bảo vệ được an ninh khi những lúc cửa hàng đông khác như vậy?

Cổng từ an ninh siêu thị là thiết bị bảo vệ hàng hóa trong các cửa hàng siêu thị tránh bị mất trộm tương đối hiệu quả. Tiết kiệm được một khoản chi phí từ việc thuê bảo vệ hay các biện pháp an ninh khác mà sự hiệu quả chưa chắc đã cao. Vì vậy nhu cầu của khách hàng về thiết bị này ngày càng nhiều, song song với đó cũng có rất nhiều nhà cung cấp cổng từ, chính điều này làm cho khách hàng phân vân trong việc lựa chọn nhà cung cấp.

 

Cổng từ an ninh được lắp đặt tại cửa ra vào của các cửa hàng hay các siêu thị lớn nhỏ

– Hệ thống cổng từ gồm bộ phận phát tín hiệu và một bộ phận thu nhận tín hiệu và tạo ra âm thanh thông báo cho người sử dụng.

– Để cổng từ hoạt động và phát ra tín hiệu thông báo thì phải có thêm một thiết bị khác nữa để cổng từ thu thập thông tin, đó chính là tem từ an ninh. Đây là là một sản phẩm hay cũng có thể gọi là một thiết bị được gắn vào hàng hóa cần bảo quản, tem từ cũng có thể là tem từ cứng hoăc tem từ mềm.

– Đối với tem từ mềm thì thường được gắn lên các hàng hóa loại lớn, quý khách dễ dàng xử lý loại tem này. Nhưng với những hàng hóa nhỏ, mỏng hoặc có nguy cơ bị mất cắp cao thì quý khách nên dùng tem từ cứng.

– Để gỡ bỏ được tem từ cững này thì phải cần một bàn khử từ chuyên dụng.

Tầm quan trọng của cổng từ an ninh là điều chắc chắn, đó là lý do vì sao các cửa hàng siêu thị đều lựa chọn thiết bị này để bảo vệ hàng hóa của mình.

Cổng từ an ninh hoạt động tương đối đơn giản gồm có 2 phần chính là cổng và tem từ, tem từ được gắn lên sản phẩm và khi đi qua cổng sẽ phát ra tiếng kêu báo hiệu.

Trên thị trường hiện tại có nhiều nhà cung cấp cổng từ an ninh, để khách hàng có thể chọn được nhà cung cấp phù hợp cần lưu ý:

+ Tìm hiểu và tham khảo chất lượng cũng như giá của các loại hiện có trên thị trường

+ Chọn nhà cung cấp lâu năm có uy tín, dịch vụ chăm sóc bảo hành bảo trì tốt nhất của nhà cung cấp mà có giá cả hợp lý

Vậy quý khách có nhu cầu tư vấn Lắp đặt cổng từ an ninh tại Hà Nội. Xin vui lòng liên hệ với Ziko Việt Nam để có thể tư vấn giúp quý khách hàng có một hệ thống an ninh hiệu quả nhất, mang lại sự an toàn nhất cho quý khách.

Ngoài ra chúng tôi còn chuyên nhận các dự án lắp đặt camera quan sát tại : nhà trẻ, văn phòng, nhà hàng, khu biệt thự, bệnh viện khách sạn, khu nghỉ dưỡng…

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, chất lượng sản phẩm ổn định, bền bỉ. Chế độ hậu mãi và giá thành tốt nhất. Hơn hết sản phẩm phải mang lại hiệu quả đúng như mong muốn của quý khách.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ZIKO VIỆT NAM

Hotline: 0987 985 595 – 0466 877 595

Website: tongkhothietbi.vn


Thông tin được đăng tại : Thời đại thông tin

Để cập nhật nhiều hơn nữa tin tức các bạn vui lòng bấm vào đây