Ưu điểm nổi bật của sản phẩm cửa tự động Hàn Quốc

0
1181

Các sản phẩm cửa tự động Hàn Quốc đang được ưa chuộng nhiều tại thị trường Việt Nam. Từ các gia đình, công ty, doanh nghiệp lớn đều sử dụng sản phẩm này. Tại sao lại như vậy? Cửa tự động thương hiệu Hàn Quốc thực ra có những ưu điểm gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về câu trả lời qua bài viết dưới đây.

Nội Dung

Được sử dụng rộng rãi với nhiều ứng dụng khác nhau

Hiện nay, cửa tự động Hàn Quốc là sản phẩm được sử dụng phổ biến tại thị trường Việt Nam. Khu trung tâm thương mại, các tòa nhà cao tầng, khu biệt thự,… đều có thể lắp ráp và sử dụng thiết bị này. Cửa tự động có thể đáp ứng nhu cầu về tự động hóa, mang lại cho khách hàng không gian sống và làm việc sang trọng, tiện nghi.

cua-tu-dong-han-quoc
Cửa tự động Hàn Quốc được sử dụng nhiều trong các công ty, trung tâm thương mại lớn và các siêu thị, …

Một số dòng sản phẩm cửa tự động đến từ thương hiệu Hàn Quốc đang được cung cấp tại thị trường Việt Nam bao gồm Dortes, Rits-n, Sinil, Cortech hay Hyundai, … Và chúng cũng được phân phối với nhiều hình thức, mẫu mã khác nhau như cửa trượt tự động một cánh và hai cánh, cửa trượt xếp lớp, cửa trượt cong, …

Thường trượt cửa tự động một cánh được ứng dụng nhiều trong các văn phòng làm cửa chính và vách ngăn, các cửa hàng, nhà ở, … Còn các không gian rộng lớn hơn như các khách sạn, nhà hàng, công ty lớn, hệ thống siêu thị, trung tâm mua sắm, … thì cửa trượt tự động hai cánh lại được ưa chuộng nhiều hơn.

Sở hữu chất lượng vượt trội

Thương hiệu cửa tự động đến từ Hàn Quốc nổi bật sở hữu những sản phẩm có chất lượng tốt, độ bền cao. Thời gian sử dụng sản phẩm này có thể lên tới 10 hoặc 20 năm là chuyện bình thường. Ngoài ra, bởi đến từ xứ sở kim chi vì vậy, hình thức, cách thiết kế của cửa tự động Hàn Quốc cũng được chăm chút không kém. Sản phẩm luôn có vẻ ngoài sang trọng, hiện đại. Hệ thống vận hành cửa luôn êm ái, an toàn cho người sử dụng, đặc biệt, khách hàng có thể cài đặt công suất hoạt động đóng mở theo ý của mình.

Mức giá cạnh tranh

cua-tu-dong-han-quoc
Mức giá của cửa tự động đến từ Hàn Quốc khá mềm so với chất lượng mà nó mang lại

Cửa tự động của Hàn Quốc được ưa chuộng nhiều bởi một phần nguyên nhân do mức giá của sản phẩm này. Các khách hàng không phải bỏ ra quá nhiều chi phí mà vẫn sở hữu được những sản phẩm chất lượng với thiết kế mẫu mã đẹp chính là mục tiêu mà các nhà sản xuất sản phẩm cửa tự động đến từ Hàn Quốc luôn hướng tới. Mức giá của sản phẩm này được đánh giá là thấp hơn hẳn so với các cửa tự động Nhật Bản.

Trên đây là một số ưu điểm về cửa tự động Hàn Quốc. Tham khảo các mẫu sản phẩm chất lượng cùng các bài viết hấp dẫn về lĩnh vực cửa tự động ngay tại trang web . Nếu có nhu cầu, hãy liên hệ tới Toàn Cầu Trading để được sở hữu sản phẩm chính hãng cùng mức giá ưu đãi.