Vì sao nên lắp đặt camera tại trường mầm non và những lợi ích mang lại

0
656

Nội Dung

Vì sao nên lắp đặt camera tại trường mầm non và những lợi ích mang lại

Tại thành phố Hà Nội cũng như nhiều tỉnh thành trên cả nước có rất nhiều trường mầm non mở ra và trong đó có rất nhiều trường mầm non tư thục. Những phụ huynh gửi con tại các trường mầm non có rất nhiều người ở các tỉnh thành khác lên sinh sống và lập nghiệp tại địa bàn trên thành phố, không dễ dàng gì để các phụ huynh đó yên tâm gửi gắm con mình cho các trường mầm non trông giữ mà không nghiên cứu kỹ lưỡng.

Một trường mầm non có uy tín, muốn thu hút được khách hàng hay các bậc phụ huynh yên tâm tới gửi trẻ không chỉ ở lời nói mà còn ở thời gian hoạt động, sự chuyên nghiệp trong giảng dậy… trong khi gần đây có rất một số trường hợp giáo viên mất đạo đực nghề nghiệp sử dụng bạo lực, hành hung trẻ em được đăng tải lên các trang mạng truyền thông, trên báo chí. Càng làm tăng thêm nỗi lo cho các bậc phụ huynh. Một trong những giải pháp tốt nhất hiện nay không có cách gì khác ngoài việc lắp đặt camera quan sát nhằm tăng sự bảo đảm, an tâm hơn cho phụ huynh có con trẻ đang được gửi tại những cơ sở.

Camera quan sát được lắp đặt tại những phòng học, khu vui chơi giải trí, khu sinh hoạt tập thể, phòng ăn hay tại những hành lang lối đi lại cho trẻ em.

Lắp đặt hệ thống camera không chỉ mang lại lợi ích cho các bậc phụ huyên mà không những vậy còn giúp cho người quản lý khu trường giám sát được mọi hoạt động của các giáo viên để ngày càng chọn lọc được nhiều hơn những giáo viên phù hợp cho công việc giảng dậy, trông trẻ.

lap-dat-camera-quan-sat-tai-truong-mam-non

Vậy chi phí cho việc lắp đặt camera cho nhà trẻ sẽ như nào liêu có tốn quá không?

Ở đây nếu chúng ta so sánh với những lợi ích nhận được từ việc lắp camera thì chi phí cho một hệ thống camera nhà trẻ thì không hề cao chút nào.

Hệ thống camera cho nhà trẻ đòi hỏi phải sử dụng nhiều tài khoản truy cập cho mỗi cá nhân, mỗi phụ huynh của từng lớp, và những tài khoản này phải luôn hoạt động ổn định trong mọi lúc, mọi trường hợp. Việc quan trọng nhất cho camera nhà trẻ là việc sử dụng được nhiều user ( tài khoản truy cập) để đáp ứng được cho đủ số lượng phụ huynh gửi trẻ tại trường.

Vợi một trường mầm non có lắp khoảng 4 mắt camera thì chi phí sẽ rơi vào khoảng trên 6.5tr tới tùy vào yêu cầu của từng ngôi trường về chất lượng hình ảnh, tài khoản sử dụng cho có số lượng nhiều hay ít.

Tại các ngồi trường mầm non thường đặt camera tại các vị trí :

1. Khu sân chơi, phòng sinh hoạt chung cho trẻ: Đây là nơi các bé hay xảy ra xô xát nhất khi nghịch cùng nhau

2. Nhà ăn, khu bếp nấu nướng: nơi này giúp bậc phụ huynh biết được chế độ dinh dưỡng cho con em minh như nào, thực phẩm có đảm bảo chất lượng hay không, khi các cô giáo cho trẻ ăn sẽ như nào…

3. Phòng ngủ: quan sát xem con em mình có ngủ đúng giờ giấc hay không…

4. Lớp học: Biết được chất lượng giảng dậy của giáo viên, khả năng tiếp thu của con em mình…

5. Khu cửa ra vào nếu cần thiết: khu này quan sát được xem có trẻ em nào nghịch ngợm chạy ra ngoài hay không, có người lạ ra vào hay không.

Việc sử dụng hệ thống camera cho trường mâm non hiện nay vô cùng cần thiết cho tất cả các trường nó mạng lại lợi ích cho cả trường và cho cả các bậc phụ huynh có gửi con em tại trường.

Camera Ziko Việt Nam chuyên cung cấp giải pháp lắp đặt camera cho các trường mầm non tại tất cả các tỉnh thành miền bắc.

Mội nhu cầu về lắp đặt camera quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ZIKO VIỆT NAM

Địa chỉ: Ngõ 89 Phố Bùi Huy Bích, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

SĐT: 0987 985 595 – 0466 877 595

Website: tongkhothietbi.vn


Các bạn đang đọc tin tức được đăng tại thời đại thông tin

Để nhận được nhiều thông tin về camera hơn các bạn vui lòng truy cập tại đây