Vì sao nói các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí in áo dài

0
297

Bạn đang muốn đặt may áo dài đồng phục cho công ty và bạn phải lên ước tính chi phí cho việc may đồng phục áo dài hết bao bao nhiêu. Tuy nhiên, bạn đang không biết phải tính như thế nào vì có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chi phí in áo dài. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn có thể dự trù được số tiền in áo dài một cách chính xác nhất.

Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí in áo dài như thế nào?

Một chiếc áo dài sau khi được in ấn hoàn chỉnh có giá như thế nào phụ thuộc vào các yếu tố như: phương pháp in, chất liệu vải, màu sắc, họa tiết, hoa văn. Bên cạnh đó, thời gian in, số lượng in áo dài cũng ảnh hưởng không nhỏ đến giá thành in áo dài.

Chọn chất liệu vải in áo dài

Một trong các yếu tố quan trọng quyết định đến chi phí in áo dài hay giá cả của áo dài là chất liệu vải in áo dài. Thông thường, chất liệu vải được chia thành 3 loại gồm: loại vải cao cấp, loại vải trung bình và loại vải áo dài chất lượng.

chi phi in ao dai

Giá thành in áo dài thấp hay cao phụ thuộc vào việc bạn chọn chất liệu vải loại gì. Mỗi loại vải sẽ có những đặc tính khác nhau nên giá thành cũng khác nhau. Ngoài ra, chất liệu vải không chỉ ảnh hưởng đến giá thành của sản phẩm mà còn ảnh hưởng đến mức độ thoải mái, tính thẩm mỹ khi mặc áo dài.

Số lượng màu sắc, họa tiết in lên áo dài

Đây cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến giá thành in áo dài. Nếu bạn in màu sắc, hoa văn càng nhiều thì giá thành của áo dài càng cao. Ngoài ra, nếu bạn chọn thêu lên áo dài thì chi phí càng nhiều hơn vì giá thêu lúc nào cũng cao hơn giá in.

Lựa chọn phương pháp in

Lựa chọn phương pháp in cũng là một yếu tố quyết định đến giá thành của in áo dài. Hiện nay, có 2 phương pháp in thông dụng để bạn lựa chọn là in chuyển nhiệt và in kỹ thuật số.

Số lượng sản phẩm trong đơn hàng in áo dài cần in

Số lượng áo dài đặt in cũng ảnh hưởng không nhỏ đến giá thành in áo dài. Vì khi bạn sử dụng bất kỳ một dịch vụ hay mua bất kỳ sản phẩm nào thì số lượng đều ảnh hưởng đến giá thành của sản phẩm.

Nếu bạn là khách hàng thân thiết, khách hàng vip sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi khi in áo dài. Bên cạnh đó, nếu bạn đặt in số lượng nhiều thì sẽ được tính giá sỉ.

Thời gian in áo dài

Thông thường, thời gian đặt in càng dài thì giá thành càng rẻ, nếu bạn đặt in mà muốn lấy ngay thì chi phí càng cao. Vì thế, bạn nên lập kế hoạch in áo dài sớm để tránh mất nhiều chi phí cho đơn hàng. Chi phí in áo cài cho một đơn hàng cần lấy gấp sẽ cao hơn so với những đơn hàng theo thời gian thông thường.

>>>> Xem thêm các dịch vụ khác:

Lựa chọn địa chỉ in áo dài giá rẻ, uy tín

Việc lựa chọn xưởng in uy tín giúp bạn tiết kiệm được chi phí in áo dài đáng kể. Bên cạnh đó, bạn tìm được công ty in ấn tận gốc không qua bất kỳ khâu trung gian nào thì giá thành sẽ rẻ hơn rất nhiều so với qua khâu trung gian.

Đến với In Đăng Quang bạn sẽ hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá thành của in áo dài. Công ty chúng tôi với mẫu mã đa dạng, phong phú, đội ngũ kỹ thuật tay nghề giỏi và đặc biệt là giá thành luôn thấp hơn so với các đơn vị khác.

Hy vọng, những thông tin về các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí in áo dài sẽ giúp ích cho bạn trong việc tiết kiệm chi phí khi in đồng phục áo dài cho công ty. Bạn còn chần chờ gì nữa hãy nhấc máy và gọi ngay đến In Đăng Quang để được hưởng các chính sách ưu đãi khi đặt in áo dài.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here