Vì sao sim tam hoa kép lại được nhiều người yêu thích đến vậy? 

0
373

Sim tam hoa kép là dòng sim số đẹp dễ ghi nhớ từ lâu nay đã được ưu ái gọi là sim số quốc dân, được nhiều người mong mỏi được sở hữu. Vậy tại sao sim tam hoa lại được nhiều người yêu thích đến vậy? Ý nghĩa ẩn chứa trong dòng sim này là gì? Cùng đi tìm lời giải đáp qua bài viết dưới đây. 

Sim tam hoa kép là sim gì? 

Sim tam hoa kép có 2 bộ tam hoa khác nhau ở đuôi sim
Sim tam hoa kép có 2 bộ tam hoa khác nhau ở đuôi sim

Để hiểu được Sim tam hoa kép là gì, bạn cần hiểu về sim tam hoa trước. Sim tam hoa còn được gọi là sim tam quý, đây là dòng sim số đẹp được nhiều người yêu thích với cấu trúc cụm 3 số giống nhau, chúng đứng cạnh nhau ở phía đuôi số điện thoại. Tương tự, sim tam hoa kép là loại sim có 2 bộ tam hoa khác nhau ở phần đuôi số. Cấu trúc của nó là 0*AAA.BBB. Ví dụ như 0385777999, 0842999555. Có thể thấy cấu trúc sim số tam hoa kép rất ấn tượng và có thể dễ dàng để ghi nhớ chỉ trong vài giây nên thu hút được nhiều người ưa thích. 

Thế nhưng không chỉ dễ nhớ mà dòng sim này còn có ý nghĩa rất tốt trong phong thủy. Nếu trong sim số tam hoa kép mà có xuất hiện các số gồm 3,6,8 sẽ mang ý nghĩa vô cùng tốt và ý nghĩa. Mỗi số đều ẩn chứa thông điệp riêng từ đất trời. Số 3 là tam, tức là tài biểu hiện cho sự may mắn và tài lộc. Số 6 là phúc lộc với hàm ý lộc phát. Còn số 8 là phát trong phát tài phát lộc, thịnh vượng và thành công. 

Xem thêm: Đặt Mua Online Sim Số Đẹp Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile, iTel giá gốc: https://simdeponline.vn/

Vì sao sim tam hoa kép lại được nhiều người yêu thích? 

Không phải ngẫu nhiên dòng sim số tam hoa kép lại được đông đảo người săn lùng. Dưới đây là một số lý do khiến dòng sim này được yêu thích: 

Ý nghĩa sim tam hoa kép thể hiện vận may nhân đôi

Sim số tam hoa kép thể hiện những giá trị tích cực trong phong thủy. Nó được cấu thành từ 2 cụm tam hoa, trong đó mỗi cụm tam hoa mang ý nghĩa riêng: 

  • Tam hoa 000: Thể hiện sự viên mãn, khởi đầu thuận lợi
  • Tam hoa 111: Mang đến ý chí kiên định đương đầu thử thách, trở thành vô địch
  • Tam hoa 222: Thể hiện sự hạnh phúc và gắn bó, mãi mãi bình an
  • Tam hoa 3 – Tam hoa 6: Đem đến vận tài lộc cho chủ nhân
  • Tam hoa 444: Quanh năm vui vẻ đầy năng lượng
  • Tam hoa 555: Số “Sinh” thể hiện sự nảy nở những điều tốt đẹp
  • Tam hoa 777: Chủ nhân nhận được sự che chở từ Thần Phật
  • Tam hoa 888: Thể hiện sự thăng tiến, phát đạt không ngừng
  • Tam hoa 999: Thể hiện quyền lực tối cao, đem đến vượng khí vững chãi

Trong đó mỗi sự phối kết hợp khác nhau lại mang đến ý nghĩa khác nhau. Tất cả những ý nghĩa đó đều mang đến sự may mắn, vững chắc nhân đôi. 

Sở hữu sim tam hoa kép thể hiện đẳng cấp của chủ nhân

Việc sở hữu sim số tam hoa kép sẽ mang đến sự nổi bật và ấn tượng đến bạn bè, đối tác và đồng nghiệp. Những con số này rất dễ nhớ và được lặp lại sẽ mang đến sự thuận lợi cho việc kinh doanh. Sim số đẹp cũng được coi như chìa khóa vàng mang đến sự thành công, phát đạt thể hiện đẳng cấp của chủ nhân trong xã hội. Chính vì vậy những người có địa vị xã hội đều muốn sở hữu sim số tam hoa kép. 

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn một số thông tin giải thích tại sao sim tam hoa kép được yêu thích đến vậy. Hy vọng bạn sớm chọn được loại sim vừa ý. 

Xem thêm: Chọn số Viettel simdeponline trả trước, trả sau – Cam kết bán giá rẻ, khuyến mãi hấp dẫn, vào mạng thả ga tốc độ cao.

Xem thêm các tin tức khác tại https://thoidaithongtin.com/