Gỡ giới hạn chi tiêu quảng cáo Facebook: Hướng dẫn chi tiết, đầy đủ

0
328

Gỡ giới hạn chi tiêu quảng cáo Facebook là kỹ thuật khá đơn giản trong quá trình chạy quảng cáo. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách thực hiện nhanh và đúng quy trình. Vậy nên, những thông tin mà Blue Focus chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn thực hiện quy trình gỡ giới hạn chi tiêu này một cách chính xác và đơn giản nhất. 

Nội Dung

Giới hạn chi tiêu của quảng cáo là gì?

Giới hạn chi tiêu quảng cáo được hiểu là một giới hạn nhất định và có thể được điều chỉnh trọn đời. Giới hạn này sẽ quy định số tiền tài khoản quảng cáo trên Facebook dùng để chi tiêu cho tất cả các chiến dịch quảng cáo từ thời điểm thiết lập giới hạn.

Thực tế, việc đặt giới hạn chi tiêu cho quảng cáo sẽ giúp bạn kiểm soát hiệu quả nguồn chi phí đầu tư cho dịch vụ này. Đồng thời, đảm bảo cho quá trình chạy quảng cáo sẽ không chi tiêu vượt quá dự kiến ban đầu. Sau khi thiết lập được giới hạn chi tiêu quảng cáo Facebook này. Bạn sẽ thuận tiện hơn trong việc theo dõi số tiền chi tiêu trong phần Cài đặt thanh toán.

Giới hạn chi tiêu quảng cáo Facebook là thuật ngữ quen thuộc trong lĩnh vực  này
Giới hạn chi tiêu quảng cáo Facebook là thuật ngữ quen thuộc trong lĩnh vực  này

Lý do vì sao nên gỡ giới hạn chi tiêu? 

Không thể phủ nhận rằng, việc giới hạn chi tiêu quảng cáo Facebook mang đến nhiều lợi ích. Nhưng bên cạnh đó, việc đặt ra những giới hạn này cũng sẽ ảnh hưởng nhiều đến hiệu quả quảng cáo. Và vì vậy, nhiều người muốn gỡ giới hạn chi tiêu quảng cáo Facebook với những lý do sau:

 • Tăng cường hiệu quả quảng cáo: Khi gỡ bỏ giới hạn chi tiêu, quảng cáo sẽ tiếp tục chạy và tiếp cận đến đúng đối tượng mục tiêu. Điều này giúp gia tăng cơ hội tiếp cận với khách hàng tiềm năng cũng như tăng khả năng tạo ra doanh thu.
 • Đảm bảo duy trì quảng cáo: Khi giới hạn chi tiêu đã đạt ngưỡng, chiến dịch quảng cáo sẽ tạm dừng và không tiếp tục chi tiêu. Nếu gỡ bỏ giới hạn chi tiêu, chiến dịch quảng cáo sẽ tiếp tục được duy trì. Đồng thời sẽ giữ được hiệu quả trong việc tiếp cận khách hàng.
 • Điều chỉnh ngân sách linh hoạt: Khi gỡ bỏ giới hạn chi tiêu, bạn có thể tùy ý điều chỉnh ngân sách quảng cáo theo nhu cầu kinh doanh. Điều này cũng cho phép bạn linh hoạt hơn trong việc thay đổi số tiền chi tiêu mỗi ngày/tuần/tháng để tối ưu hóa chi phí quảng cáo Facebook.
 • Tiết kiệm thời gian và công sức: Khi giới hạn chi tiêu quảng cáo được gỡ bỏ, bạn không cần phải thường xuyên theo dõi và điều chỉnh giới hạn. Việc này sẽ giúp tiết kiệm được nhiều thời gian cũng như công sức mỗi ngày của bạn.
Gỡ giới hạn chi tiêu quảng cáo Facebook mang đến nhiều lợi ích nổi bật
Gỡ giới hạn chi tiêu quảng cáo Facebook mang đến nhiều lợi ích nổi bật

Cách gỡ giới hạn chi tiêu quảng cáo Facebook đơn giản

Gỡ giới hạn chi tiêu quảng cáo Facebook được thực hiện khá đơn giản và nhanh chóng. Tuy nhiên, để gỡ bỏ được giới hạn này, bạn cần đảm bảo một số yêu cầu cơ bản sau: 

 • Bạn phải là quản trị viên của tài khoản quảng cáo agency facebook đó
 • Thao tác gỡ bỏ giới hạn chi tiêu này sẽ không khả dụng đối với hình thức thanh toán thủ công

Khi đã đảm bảo được các yêu cầu cần thiết này, bạn sẽ tiến hành gỡ bỏ giới hạn chi tiêu quảng cáo Facebook theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào phần “Cài đặt thanh toán” trong trình quản lý quảng cáo
 • Bước 2: Tại mục “Đặt giới hạn chi tiêu cho tài khoản”, chọn ô “Gỡ”. Sau đó, chọn “Gỡ giới hạn”. Giới hạn chi tiêu quảng cáo Facebook sẽ tự động được gỡ bỏ sau 15 phút

Cách đặt lại giới hạn chi tiêu quảng cáo Facebook khi bạn cần

Trong một số trường hợp, bạn cần đặt lại giới hạn chi tiêu quảng cáo Facebook để phù hợp với tình hình tài chính và kế hoạch sắp tới. Điều này hoàn toàn dễ hiểu và cách thức để đặt lại cũng rất đơn giản. 

Theo đó, để đặt lại số tiền đã chi tiêu theo giới hạn chi tiêu của tài khoản, bạn thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1:  Truy cập vào mục “Cài đặt thanh toán”
 • Bước 2: Trong phần “Giới hạn chi tiêu cho tài khoản”, nhấp vào biểu tượng dấu ba chấm
 • Bước 3: Chọn “Đặt lại”, số tiền đã chi tiêu theo giới hạn chi tiêu của tài khoản sẽ về mức $0 sau khoảng 15 phút. Sau đó, quảng cáo sẽ tiếp tục được chạy như bình thường

Lưu ý: Số tiền bạn đã chi tiêu so với giới hạn chi tiêu của tài khoản sẽ không được tự động đặt lại sau một khoảng thời gian cụ thể, chẳng hạn vào cuối tháng.

Cách đặt lại giới hạn chi tiêu quảng cáo Facebook khá đơn giản, nhanh chóng
Cách đặt lại giới hạn chi tiêu quảng cáo Facebook khá đơn giản, nhanh chóng

Đơn vị tư vấn và cung cấp các dịch vụ về Facebook uy tín, hiệu quả nhất hiện nay

Việc gỡ giới hạn chi tiêu quảng cáo Facebook được thực hiện khá đơn giản và nhanh chóng. Tuy nhiên bên cạnh đó, còn rất nhiều những kỹ thuật khác để giúp một chiến dịch Facebook thành công như mong muốn. Hiểu được điều này, Blue Focus đã và luôn cố gắng mang đến khách hàng các giải pháp, dịch vụ về Facebook uy tín nhất. 

Đến với Blue Focus, chất lượng dịch vụ và trải nghiệm người dùng luôn là ưu tiên hàng đầu. Vì Blue Focus hiểu rằng, đây là những điều mà khách hàng mong muốn nhận được khi đến với một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp. 

Blue Focus - Đơn vị uy tín và chuyên cung cấp các dịch vụ về Facebook hiệu quả
Blue Focus – Đơn vị uy tín và chuyên cung cấp các dịch vụ về Facebook hiệu quả

Đáng nói hơn, Blue Focus hiện nay đã áp dụng công nghệ tự động hoá hoàn toàn 100%. Vì vậy, sau khi được tư vấn và hướng dẫn, khách hàng có thể tự sử dụng các công cụ mà không cần sự hỗ trợ từ phía đội ngũ. Đây cũng chính là thế mạnh mà Blue Focus đang sở hữu, giúp khách hàng yên tâm và hài lòng hơn khi trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi.

Có thể nói rằng, việc gỡ giới hạn chi tiêu quảng cáo Facebook là bước quan trọng để mở rộng và tối ưu hóa chiến dịch quảng cáo. Vì vậy, Blue Focus luôn đồng hành và hỗ trợ khách hàng, nhằm tạo ra những chiến dịch quảng cáo Facebook thành công. Mọi vấn đề, thắc mắc của khách hàng về Facebook Ads đều sẽ được Blue Focus tiếp nhận và giải quyết nhanh chóng nhất. 

Hongkong Bluefocus Agency Limited

  • Hotline: 037 81 99999
 • Địa chỉ: 90 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội