Cách nhận biết xưởng in vải chất lượng

0
723

Vải là chất liệu sử dụng khá phổ biến. Tuy nhiên để hạn chế sự đơn điệu hiện nay dịch vụ in vải ra đời để mang đến những sản phẩm đa dạng hơn. Do vậy, mà số lượng cho sản phẩm này tăng lên không một cách đáng kể. Để tránh nhầm bị nhầm lẫn thì bạn bài viết này sẽ mách bạn cách nhận biết những xưởng in vải chất lượng.

Có thể đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng

Sự đa dạng trong dịch vụ in vải sẽ đáp ứng được nhiều yêu cầu của khách hàng. Ngoài dịch vụ in vải cây, in vải lụa thì hiện nay phổ biến đó là dịch vụ in theo yêu cầu. Đây là hình thức phục vụ trực tiếp nhu cầu của khách hàng in chăn ga gối. Xưởng in vải sẽ tiến hành quy trình theo đúng mẫu thiết kế mà khách hàng đã mang đến.

xuong in vai
Các mẫu thiết kế phục vụ theo nhu cầu khách hàng

Hiện nay dịch vụ in theo yêu cầu khách hàng đang được hầu như các địa chỉ in ấn theo đuổi và cố gắng mang tới sự hài lòng của khách hàng. Khi đứng trước sự lựa chọn giữa vô vàn các xưởng in vải thì bạn không thể bỏ qua điều này .

>>>> Xem thêm các dịch vụ khác:

Có đội ngũ thiết kế tài năng

Các thiết bị về máy móc thì vô cùng quan trọng nhưng vấn đề con người vẫn là yếu tố quyết định đến chất lượng sản phẩm. Khi khách hàng không có mẫu, thì hoặc không có đủ hình ảnh thì nhân viên phải tư vấn và đưa ra những sự lựa chọn tốt nhất. Nếu chỉ phác họa ý tưởng thì đây là thời điểm thể hiện được sự đẳng cấp của xưởng in mình bằng việc hữu hình hóa ý tưởng đó của khách hàng.

xuong in vai
Những mẫu in hình lên vải ưa được thiết kế từ những

designer chuyên nghiệp

Ngoài ra đội ngũ thiết kế tài năng sẽ tạo ra những mẫu thiết kế mới và độc đáo. Họ sẽ lên cách bài trí bố cục, sự phối hợp giữa họa tiết và màu sắc sao cho thống nhất. Khi đánh giá chất lượng xưởng in vải phải đặc biệt lưu ý đến vấn đề này công ty in chuyển nhiệt.

Có sự đầu tư về máy móc

Để tạo ra được những sản phẩm bền màu, chất lượng thì không thể thiếu những sự hỗ trợ từ máy móc hiện đại. Trang bị về những kỹ thuật in như in 3D, kỹ thuật số,… là điều rất cần thiết.

xuong in vai
Xưởng in vải  trang bị đầy đủ về công nghệ

Sự đa dạng của công nghệ in cũng sẽ mang đến sự đa dạng trong từng sản phẩm. Với những sự đầu tư đó bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng dịch vụ mà xưởng in vải mang đến.

Sử dụng mực in chất lượng

Vì nhu cầu lợi nhuận nên không thiếu những xưởng in vải sử dụng các mực in kém chất lượng. Vì thế mà sản phẩm sau một thời gian sử dụng dễ bị bong tróc và không còn đều màu. Do đó, ngoài công nghệ in, thì bạn cũng phải chú tâm nên các loại mực in. Hình ảnh đẹp hay không đây cũng sẽ là một trong các yếu tố quyết định.

Giá cả hợp lý

Giá cả sẽ quyết định dựa trên công nghệ in và loại mực in. Những địa chỉ xưởng in vải uy tín chất lượng phải có giá cả hợp lý. Nhiều nơi do chạy theo lợi nhuận nên lấy giá quá cao nhưng lại không đảm bảo. Bạn nên tham khảo qua các dịch vụ trên mạng hay từ người thân, bạn bè.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, Công ty TNHH in vải Đăng Quang là địa chỉ bạn có thể tin tưởng hoàn toàn khi lựa chọn. Nhờ sở hữu công nghệ in ấn hiện đại và tiên tiến, công ty in Đăng Quang không chỉ phục vụ nhu cầu trong nước mà còn mở rộng xuất khẩu ra thế giới như Anh, Mỹ, Canada….

xuong in vai
Xưởng in vải Đăng Quang

Hy vọng với những chia sẻ trên đây bạn sẽ có kinh nghiệm lựa chọn địa chỉ xưởng in vải chất lượng. Không cần đi đâu xa bạn có thể liên hệ ngay với công ty in Đăng Quang địa chỉ Tế Xuyên, Đình Xuyên, Gia Lâm, Hà Nội để được tư vấn thêm.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here