Giải pháp cổng từ an ninh – cổng từ chống trộm cho cửa hàng

0
2683

Nội Dung

Giải pháp cổng từ an ninh – cổng từ chống trộm cho cửa hàng

Các cửa hàng và siêu thị tùy chọn đang trở nên phổ biến hơn, đồng thời sự mất mát của hàng hóa ngày càng trở nên nghiêm trọng. Các chủ cửa hiệu đã được quan tâm về công tác phòng chống trộm cắp hàng hóa và an ninh của cửa hàng nhiều hơn và nhiều hơn nữa. Hệ thống cửa từ siêu thị đã thay đổi cách nhìn truyền thống của cửa hàng, siêu thị. Hệ thống có thể ngăn chặn sự mất mát của hàng hóa và có thể làm tăng lợi ích kinh tế. Hệ thống công nghệ cao này đã được chấp nhận bởi hầu hết các thương gia và nó đã được áp dụng cho thị trường Việt Nam rộng rãi.

Với những cửa hàng cao cấp thì khi bạn vào mua hàng hóa, sản phẩm tại đó việc an ninh được giám sát chặt chẽ hơn là việc khó tránh khỏi.

Chị Hương chia sẻ khi đi mua sắm với bạn vào một cửa hàng thời trang khá nổi tiếng:” Khi vào cửa hàng thì thời trang thì có một đến hay nhân viên đi theo để giám sát hay theo dõi gì đó làm chị với bạn rất không thoải mái mua sắm hay nói chuyện riêng ”

Việc đó làm cho khách hàng không thoải mái và tính chuyên nghiệp không cao. làm cho cửa hàng của bạn khó có thể ghi điểm cao được với khách hàng. Nhưng bạn không phải lo lắng khi giờ đây đã có hệ thống an ninh cho cửa hàng cổng từ an ninh. Cổng từ được lắp đặt ở cửa ra vào để kiểm soát thất thoát, an ninh cho cửa hàng một cách an toàn và hiệu quả nhất hiện nay.

cổng từ an ninh được lắp đặt tại các cửa hàng thời trang

vai trò quan trọng của nó  Hệ thống cổng an ninh siêu thị 

– Chống thất thoát hàng hóa , tránh tình trạng trộm cắp hàng hóa , kiểm soát được khách hàng khi mua hàng nhất là vào giờ cao điểm

– Dễ dàng lắp đặt , bảo hành và bảo trì , độ bền sản phẩm cao

– Hệ thống này là một sản phẩm công nghệ cao và đẹp , gọn nhẹ khi lắp đặt ở cửa ra vào của cửa hàng

– Hệ thống có thể tạo ra một bầu không khí thoải mái mà khách hàng có thể lựa chọn hàng hóa một cách tự do

– Giá thành để lắp đặt hệ thống cổng từ chống trộm vừa phải phù hợp với nhu cầu của mọi cửa hàng

Với các cửa hiệu thời trang cao cấp thường nằm trong các khu trung tâm thương mại sầm uất, đông người qua lại. Điều này tạo điều kiện dễ dàng cho kẻ gian trà trộn với khách mua hàng để trộm cắp và dễ dàng lẩn trốn bảo vệ, cảnh sát. Nhưng với cổng từ an ninh thì các đối tượng trộm cắp không thể ra được siêu thị, cửa hàng nếu chưa thanh toán(Còi báo động sẽ kêu lên).

Để ngăn chặn việc trộm cắp trên, quản lý các cửa hàng thời trang cao cấp trên toàn thế giới hiện đang sử dụng hệ thống an ninh siêu thị cho các cửa hàng của mình. Với việc lắp đặt cổng từ an ninh thì ngoài việc chống trộm cắp ra thì khách hàng còn nhìn thấy siêu thị, của hàng của bạn có một sự chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn cho người mua hàng.

Công ty Ziko VIệt Nam chúng tôi cung cấp lắp đặt cổng từ chống trộm chất lượng tại Hà Nội. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp hệ thống an ninh camera quan sát và thiết bị siêu thị như: tem từ cứng, tem từ mềm, phần mềm bán hàng, máy in hóa đơn…

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, chất lượng sản phẩm ổn định, bền bỉ. Chế độ hậu mãi và giá thành tốt nhất. Hơn hết sản phẩm phải mang lại hiệu quả đúng như mong muốn của quý khách.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ZIKO VIỆT NAM

Hotline: 0987 985 595 – 0466 877 595

Website: tongkhothietbi.vn


Thông tin được đăng tại : thời đại thông tin

Để cập nhật nhiều hơn nữa tin tức các bạn vui lòng bấm vào đây