Hướng dẫn sử dụng và cách bảo quản tai nghe Beats Studio 2012 chính hãng

0
951

Chiếc tai nghe vang tiếng đến tận bây giờ vẫn có thể nói là chưa hết nóng. Chiếc tai nghe với công năng trên cả tuyệt vời vẫn đang được giới công nghệ săn lùng từng phút một. Tuy đã ra mắt một thời gian dài nhưng thời gian gần đây chúng tôi nhận thấy được sự sụt giảm giá cả đáng kể của sản phẩm này không rõ nguyên nhân khiến dân tình đổ xô đi mua vì vậy nay chúng tôi chia sẻ cho các bạn cách sử dụng và cách bảo quản tai nghe Beats Studio 2012 mà các bạn chuẩn bị rinh về nhé.

Nội Dung

1.Tính năng của sản phẩm tai nghe Beats Studio 2012 chính hãng

Sản phẩm với thiết kế nổi bật và trẻ trung, được tích hợp khá nhiều công cụ hữu ích điển hình như bộ Amp sử dụng để lọc âm và giảm tiếng ồn của âm thanh xung quanh. Tuy nhiên, để đáp ứng được công cụ này thì tai nghe cần được sử dụng bằng 2 viên Pin.

Tai nghe beats
Ảnh 1: Hướng dẫn sử dụng và cách bảo quản tai nghe Beats Studio 2012 chính hãng

2.Hướng dẫn sử dụng sản phẩm tai nghe Beats Studio 2012 chính hãng

Chính vì tính năng trên nên khi sử dụng chúng ta cần phải cẩn thận trong từng chi tiết. Khi sử dụng xung quanh khay pin bạn cần phải kiểm tra vị trí của khay pin xem đã đúng các cực chưa. Trước khi sử dụng phải bật nút nguồn ở bên phía tai R, đèn lên sáng tức là ta có thể sử dụng. Phát nhạc và cắm dây vào lỗ cắm bên tai L để nghe.

Trong trường hợp bạn muốn tạm ngắt âm thanh thì sử dụng nút tạm ngắt âm thanh ở bên phía nút nguồn có vị trí bên tai R. Nếu muốn tiếp tục nghe thì nhả tay khỏi nút hình b nhạc sẽ tự động phát lại.

Tai nghe beat studio
Ảnh 2: Hướng dẫn sử dụng và cách bảo quản tai nghe Beats Studio 2012 chính hãng

3.Hướng dẫn bảo quản sản phẩm tai nghe Beats Studio 2012 chính hãng

Tai nghe có chức năng tự bảo quản và ngưng hoạt động nếu như trong một thời gian dài bạn không sủ dụng tài nghe, tuy nhiên bạn sẽ cần phải tháo pin ra tránh trường hợp pin bị giảm chất lượng bị hỏng hoặc đổ mồ hôi sẽ làm hỏng pin và cả những bộ phận khác trên thiết bị. Nguy hiểm hơn là có thể gây cháy nổ.

Tuy nhiên nếu bạn chỉ không sử dụng tai nghe trong một thời gian ngắn và không cần thiết phải làm như các bước trên thì bạn có thể tắt nguồn khi không sử dụng để tránh trường hợp tốn pin, sau một thời gian dài và các hoạt động bảo quản không được diễn ra hợp lý thì sẽ gây ra sự sụt giảm chất lượng pin.
Bất cứ một loại tai nghe nào dù tốt hay không tốt cũng đều cần được sử dụng đúng cách và bảo quản hợp lý, có vậy thì sản phẩm mới phát huy được hết công năng và sử dụng được lâu dài. Không nên vì cách sử dụng và bảo quản của mình dẫn tới sự suy giảm chất lượng của sản phẩm chính hãng. Chúc các bạn thành công!

Thông tin bổ ích về tai nghe bluetooth có thể xem thêm tại thoidaithongtin.com

Các mục tin công nghệ liên quan đến tai nghe