Khóa học SEO Hà Nội

0
1605

Hiện tại, SEO không còn là một khái niệm quá mới mẻ ở Việt Nam. Có nhiều trung tâm đào tạo SEO trên khắp cả nước. Nếu bạn ở Hà Nội và đang cần tìm một khóa học seo chuyên nghiệp, hãy tham khảo thông tin trong bài viết sau đây của chúng tôi về khóa học SEO Hà Nội tại Vietads Online nhé.

Nội Dung

Đối tượng tham gia khóa học SEO Hà Nội

Thực tế cạnh tranh hiện nay cho thấy SEO cần thiết cho mọi doanh nghiệp, mọi cá nhân có hoạt động kinh doanh trong tất cả các lĩnh vực, ngành nghề. Nhu cầu về SEO rất lớn. Nhiều trung tâm đào tạo SEO được mở ra, cung cấp các khóa đạo tạo từ cơ bản đến nâng cao cho người muốn trở thành SEOer cũng như một số nhóm đối tượng khác quan tâm tới SEO.

Khóa học SEO Hà Nội
Khóa học SEO Hà Nội phù hợp với nhiều nhóm đối tượng học viên

Các lớp học đào tạo SEO tại Vietads Online hướng tới các nhóm đối tượng như sin viên mới ra trường cần tìm việc làm thêm dịch vụ backlink an toàn, các bạn lập trình viên, quản lý website hoặc dân MMO hay đơn giản là những ai có định hướng phát triển theo nghề SEO.

Khóa học SEO của Vietads cũng phù hợp với các CEO đang muốn tự mình  tìm kiếm kênh phát triển bán hàng hoặc muôn nắm được quy trình, cách thưc đưa website lên top tìm kiếm của Google, tiếp cận nhiều hơn với các khách hàng tiềm năng.
Ngoài ra, để hoàn thiện các kỹ năng marketing cũng như quản lý dự án SEO, các nhà quản lý hoặc các seller cũng có thể đầu tư tham gia vào khóa học.

Nội dung của khóa học SEO Hà Nội tại Vietads Online

Khóa học được tổ chức theo hình thức cầm tay chỉ việc, người học sẽ có tới 90% thời gian trên lớp để dành cho thực hành.

Khóa học SEO Hà Nội
Nội dung khóa học SEO Hà Nội

Nội dung khóa học đi lần lượt, từ tổng quan cho tới chi tiết. Nộ dung cụ thể như sau:

Tổng quát về SEO, giới thiệu về SEO, bổ sung các vấn đề được cập nhật về SEO trong năm 2018.

Phân tích đối thủ cạnh tranh nhằm mục đích xác định được độ cạnh tranh, tính khả thi của dự án và căn đo thời gian cũng như khối lượng công việc và ngân sách triển khai cho dự án SEO. Các yếu tố cần phân tích như tuổi đời domain dịch vụ hosting tốt nhất, chỉ số backlink, khối lượng index của website trên Google, lưu lượng truy cập… Sau khi phân tích, tổng hợp lại thành bảng so sánh đối chiếu.

Phân tích từ khóa cho chiến lược SEO là công việc cần phải làm để tối ưu hóa số lượng từ khóa, tăng khả năng tuy trập vào website của bạn dưới nhiều từ khóa khác nhau.

Dựa vào kết quả phân tích từ khóa, thực hành viết nội dung bài (content) cho SEO để thỏa mãn nhu cầu cho Google AI mà còn tăng độ hấp dẫn tới người đọc, tránh tình trạng đứng top nhiều lượt truy cập nhưng lại mất đi khách hàng do nội dung tù túng.

Thực hành thiết lập cấu trúc bài viết, cấu trúc link nội bộ để trở nên thân thiện với Search Engine của Google.

Đào tạo về các sử dụng Back link để dễ dàng liên kết các trang web lại với nhau tạo thành một hệ thống quảng bá liền mạch và hiệu quả.

Hướng dẫn cách tính toán, kiểm soát và triển khai tìm kiếm traffic hay còn gọi là lưu lượng truy cập vì traffic sẽ là công cụ thúc đẩy website lên Top.

Trong nội dung của khóa học cũng sẽ giới thiệu cho học viên một số công cụ hỗ trợ, cách sử dụng wordpress cơ bản để SEO hiệu quả.

Với nội dung học thực hành chiếm phần lớn thời gian, học viên của trung tâm đào tạo SEO Vietads không có thể nhanh chóng áp dụng vào thực tế. Chất lượng đào tạo của Vietads ngày càng được khẳng định.

Để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học SEO Hà Nội tại Vietads Online, vui lòng truy cập https://vietadsonline.com/ hoặc liên hệ số điện thoại 0963.515.091 – 0973.113.698 để được tư vấn cụ thể.

Xem thêm tại mục Dịch vụ:

Thiết kế web du lịch ở đâu chuyên nghiệp, giá rẻ?

Quay về trang chủ