GeForce RTX 3060 Ti ra mắt trong mùa Giáng Sinh: Sự lựa chọn lý tưởng với các game 1080p và 1440p 

0
1225

GeForce RTX 3060 Ti đang được đánh giá là một trong những dòng card màn hình máy đáng chú ý nhất hiện nay. Sự ra đời của của dòng card màn hình này gắn vào mainboard máy tính có rất nhiều thông số ưu việt. Một vài thông tin chia sẻ về card màn hình sẽ giúp cho bạn đọc có thể hiểu rõ hơn cũng như dễ dàng hơn trong việc tiếp cận khi có nhu cầu cho chơi các dòng game 1080p và 1440p.

RTX 3060 Ti card màn hình mới với nhiều tính năng
RTX 3060 Ti card màn hình mới với nhiều tính năng

Nội Dung

Thông số kỹ thuật của GeForce RTX 3060 Ti

Theo như thông tin chính thức mà thương hiệu này đưa ra thì đây là một trong những dòng card màn hình sở hữu 4864 CUDA. Tuy nhiên dòng card màn hình này cũng không phải hoàn toàn là dòng GPU GA104-200, mà nó là phiên bản cắt giảm.

Tuy nhiên bạn đọc cũng không cần phải lo lắng về tình trạng cắt giảm này có thể làm ảnh hưởng đến sức mạnh. Dòng card này sở hữu 8GB VRAM GDDR6 ở tốc độ 14 Gbps trên bus bộ nhớ 256-bit. 

Mặc dù đây được đánh giá là một trong những chiếc card màn hình máy tính bàn bình dân. Những vẫn được đánh giá bởi được trang bị rất nhiều công nghệ cũng như tính năng hàng đầu. Sử dụng card màn hình có thể dùng cho các tựa game hỗ trợ RTX và DirectX Raytracing.

Trang bị công nghệ DLSS và giải pháp AI để nâng cao độ phân giải hiển thị của màn hình chi tiết. Bên cạnh đó các tính năng cũ của các dòng card màn hình trước đó vẫn được giữ nguyên.

GeForce RTX 3060 Ti có gì hấp dẫn so với RTX 20 series

Để có thể nhận định đúng về chiếc card màn hình này thì chúng ta sẽ đem so sánh với đời tiền nhiệm trước đó của nó là RTX 20 series. RTX 3060 Ti được đánh giá là một trong những dòng card bình dân nhưng không hề kém cạnh so với người tiền nhiệm của mình.

Đặc biệt là khi chúng ta so sánh dòng card màn hình này với những mẫu cao cấp đời trước thì nó có một vài khía cạnh rất tốt. Điều này cho thấy thương hiệu đã có rất nhiều cải tiến nổi bật cho dòng sản phẩm mới của mình.

Thông số Vram

Khía cạnh đầu tiên khi chúng ta nói về dòng card màn hình mới này đó là nó sở hữu 8GB. Trong khi đó card màn hình phiên bản tiền nhiệm trước đó chỉ sở hữu 6GB. Chính vị được trang bị cao hơn nên nó có khả năng hoạt động tốt hơn nhiều so với người tiền nhiệm.

Tuy nhiên thực tế thì dòng card màn hình này tiêu thụ đến 180W điện. Được đánh giá là cao hơn so với người tiền nhiệm của mình là 5W và thậm chí là người dùng có thể điều chỉnh nó lên đến tối đa là 200 W.

Giá cả

GeForce RTX 3060 Ti là một trong những dòng card màn hình mới của thương hiệu này do đó nó sở hữu nhiều tính năng ưu việt là điều dễ hiểu. Tuy nhiên một điểm cộng của sản phẩm Card này đó chính là nó có giá bán cực kỳ hấp dẫn. Mặc dù giá bán của card màn hình này chưa được thông báo chính thức, tuy nhiên nó được công bố ở mức là 399 USD.

Với mức giá cả này thì nó sẽ rẻ hơn rất nhiều so với dòng card RTX 2080 Ti. Người dùng chỉ cần chi ra khoảng 9 triệu đồng tương đương một phần ba giá trị của RTX 2080 Ti. Nhưng hiệu năng và khả năng làm việc của dòng card màn hình này được đánh giá là tương đương.

Với những thông tin chia sẻ về RTX 3060 Ti, hi vọng bạn đọc sẽ có cái nhìn tổng quan nhất về card màn hình. Nếu có nhu cầu mua card màn hình và mainboard máy tính hoanghapc chất lượng cao vui lòng liên hệ với Hoàng Hà PC qua website https://hoanghapc.vn/ để được hỗ trợ và tư vấn.