Sử dụng đồ chơi tình dục có làm mất trinh không?

0
6103

Trong cuộc sống, việc thỏa mãn nhu cầu tình dục rất quan trọng đối với cả nam lẫn nữ. Tuy nhiên, bởi sự quý giá và định kiến còn sót lại về “màng trinh”, các cô gái luôn kiềm nén “sở thích” trong việc sử dụng đồ chơi tình dục bởi lo sợ làm rách cái trinh ngàn vàng đó. Vậy liệu dùng đồ chơi tình dục có làm mất trinh không?

Dùng đồ chơi tình dục có làm mất trinh không?

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng biết, màng trinh nằm cách khoảng 2 – 3 cm so với cửa âm đạo. Nếu chúng ta sử dụng sextoy với mục đích dừng lại ở việc kích thích, mơn trớn bên ngoài bộ phận sinh dục hoặc điểm G ở âm vật mà không vào sâu hơn thì sẽ không gây ảnh hưởng đến màn trinh trứng rung điều khiển từ xa.

Nhưng những lúc chúng ta đang lên đỉnh hay sự hưng phấn tăng đến cực độ có thể bị mất tỉnh táo, từ đó rất dễ có những hành động ngoài ý thức. Bên cạnh đó, khi sử dụng sextoy chỉ với mục đích như trên nhiều nhiều, cảm xúc đến từ những lần cũ mơn trớn bên ngoài dần quen, không mang đến cho các bạn khoái lạ nhiều nữa, rồi sẽ khiến bạn tự động tìm những cách mới, sự vào sâu hay kích thích mới. Đến một giai đoạn nào đó, các nàng sẽ tự phá trinh mình mà không hay.

Chính vì vậy, với “Dùng đồ chơi tình dục có làm mất trinh không?” thì câu trả lời là có.

Đồ chơi tình dục dành cho phái nữ

Một số đồ chơi Sextoy phổ biến được phái nữ ưa chuộng và sử dụng nhiều trên thị trường hiện nay:

  • Dương vật giả :

Đây là một loại sextoy vô cùng phổ biến. Có nhiều chất liệu tùy vào nhu cầu người chọn như cao su, thép mạ crom,… . Đồng thời dương vật giả cũng có các hình khối vô cùng đa dạng để đáp ứng yêu cầu của mỗi người bán trứng rung tình yêu.

  • Trứng rung :

Ngoài dương vật giả thì trứng rung là loại sextoy phổ biến thứ hai. Loại sextoy này thường được cánh đàn ông rất ưa chuộng trong việc “hành hạ” người phụ nữ. Trứng rung thường được làm từ silicon hoặc nhựa ABS cao cấp. Kích thường thường nhỏ, có bề ngoài lán mịn và thường có công tắc để điều chỉnh các nấc rung.

  • Máy massage âm đạo

Một loại sextoy dưới dạng máy massage chỉ mới có gần đây. Máy có cùng chất liệu với dương vật giả, nhưng khác về hình khối. Có tác dụng kích thích điểm G, tăng khoái cảm cho các chị em mua trứng rung tình yêu ở đâu.

  • Sextoy dạng lưỡi

Đây là kiểu sextoy mới nhất. Cấu tạo vừa tầm tay. Điểm chính của loại này chính là chiếc lưỡi bằng sillicon mềm mỏng với các chế độ liếm khác nhau khiến người phụ nữ điên cuồng vì sung sướng.

Sử dụng đồ chơi tình dục có làm mất trinh không?
Một số loại sextoy dành cho nữ.

Lời khuyên dành cho phụ nữ hiện đại

Bởi vì chúng ta đã sống ở thời hiện đại, việc còn trinh hay không thật ra không quá to tát và gây các ảnh hưởng xấu đến tình cảm của bạn và người yêu sau này. Chính vì thế, các bạn nên có tư tưởng phóng khoáng hơn để thích hợp với đời sống hiện giờ.

>>>>> Mời bạn xem thêm sản pẩm tại: https://shopsextoynu.com/ và https://shopsextoynam.com/

Việc một cô gái sử dụng đồ chơi tình dục không có nghĩa rằng cô ấy là một người suy đồi đạo đức. Mỗi người có một kiểu nhu cầu sinh lý khác nhau, nên cách thỏa mãn cũng khác nhau. Nên đánh giá một ai đó qua cách họ thỏa mãn nhu cầu sinh lý là sai. Thậm chí đối với những cặp vợ chồng, khi sinh lý người chồng không thỏa mãn được, việc người vợ tự sử dụng sextoy để đáp ứng nhu cầu bản thân thay vì ngoại tình giúp giữ vững hạnh phúc gia đình.

Sử dụng đồ chơi tình dục có làm mất trinh không?
Sextoy có lợi ích bất ngờ trong việc giữ hạnh phúc gia đình.

Qua những chia sẻ trên, chắc hẳn các bạn nữ cũng đã tìm được câu trả lời cho những khúc mắc bấy lâu. Và đồng thời mong rằng các bạn nam sẽ có cái nhìn thoáng hơn về việc phụ nữ sử dụng sextoy.

Các bạn có thể tìm mua những loại sextoy được đề cập trong bài viết tại Love Toy : https://lovetoy.vn/. Và nhớ thường xuyên truy cập website để được biết thật nhiều thông tin bạn nhé.

Xem thêm tại mục Sức khỏe:

5 cách làm chàng sướng điên, biến nàng trở thành nữ hoàng trên giường

Để về trang chủ bấm vào đây