Thiết bị khách sạn Việt Supply – khách hàng là thượng đế

0
1928

Với kinh nghiệm 28 năm, thiết bị khách sạn Việt Supply với mục tiêu hàng đầu là trở thành nhà cung cấp tất cả các sản phẩm thiết bị đồ dùng cho khách sạn chuyên nghiệp tại khu vực Hà Nội

Việt Supply khuyên bạn nên tìm mua dầu gội sữa tắm cho khách sạn tại những đơn vị cung cấp danh tiếng tốt có thương hiệu và bảo hành về sản phẩm mà họ cung cấp.

Nội Dung

Một số lưu ý khi chọn đồ dùng khách sạn

Chất lượng sản phẩm : phải tìm đến nhà cung cấp đồ dùng khách sạn uy tín, hành nghề lâu năm và có thương hiệu. Mẫu mã và thiết kế : thiết kế bên ngoài đồ dùng, thiết bị khách sạn do Việt Suply cung cấp phải ăn nhập với thiết kế phòng tắm từ màu sắc cho đến vị trí bày khay. Một sản phẩm tuy kiên cố nhưng thiết kế thiếu thẩm mỹ cũng sẽ ảnh hưởng phần nào đến trông có vẻ đẹp cũng như đẳng cấp của căn phòng khách sạn.
Hiện nay với các khách sạn từ 3 đến 5 sao ngày một phát triển mạnh trên khắp nước thì đề nghị về thiết kế đồ dùng khách sạn hiện đại cũng đa dạng và phong phú hơn.
Màu sắc bộ amenities cho thiết bị khách sạn : nên chọn màu sắc theo request. Thường thì các đơn vị  cung cấp đồ dùng khách sạn sẽ cung cấp những mẫu vỏ chai có màu hoặc để màu thuần khiết để các bạn có xác xuất lựa chọn. Ngoài ra màu dung dịch bên trong cũng có thể thay đổi theo màu mà bạn yêu thích.

thiet-bi-khach-san-hien-dai
thiet-bi-khach-san-hien-dai

Công Ty TNHH chuyên cung cấp thiết bị khách sạn Việt Supply – hiện đang cung cấp đồ amenities khách sạn – Bộ amenities-Amenity, đồ da, đồ resin, đồ vải và nhiều đồ dùng khác đến với rất nhiều khách sạn, từ lớn tới nhỏ.
Thứ hai là nên quan tâm tới chất lượng : Đẹp và bền là tiêu chí quan trọng. Mình không trực tiếp sử dụng đồ dùng khách sạn cao cấp, nhưng khách hàng của bạn sẽ là người dùng nó. Để đc có cái view tốt về khách sạn của khách hàng thì đây là điểm cốt lõi. Không nên vì tham rẻ mà mua hàng trôi nổi trên thị trường ko rõ nguồn gốc xuất xứ, hãy tuân theo tiêu chí ” tiền nào của nấy “.

Thiết bị khách sạn Việt Supply tốt nhất tại Hà Nội

Tuy nhiên, nếu ở Hà Nội, bạn có thể liên hệ với Thiết bị khách sạn Việt Supply – Với 28 năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp thiết bị khách sạn , đồ dùng cho khách sạn, Bạn sẽ được thiết kế bao bì riêng ,đẹp mắt mang phong cách và dấu ấn riêng cho khách sạn của mình.Chúng tôi đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn hướng tới bảo vệ và an toàn đối với sức khoẻ người tiêu dùng. Hứa hẹn sẽ đem tới cho khách hàng những sản phẩm tốt với giá cả hợp lý.

Thiết bị khách sạn Việt Supply luôn hoạt động theo nguyên tắc: chất lượng là sự sống còn, không ngừng phấn đấu vươn tới sự hoàn thiện, đáp ứng mọi kỳ vọng của khách hang và đồ dùng chất lượng nhất.

Đối với các khách sạn, đối tác: hợp tác cùng tồn tại, chúng ta phải duy trì mối quan hện các bên cùng có lợi, cùng phát triển đối với khách hang, các nhà cung cấp và các doanh nghiệp khác. Một mối quan hệ thân thiết để dành được sự ủng hộ từ các cơ quan ban ngành.

Hoà cùng sự phát triển của xã hội, thiết bị khách sạn Việt Supply không ngừng nỗ lực, vươn lên hơn nữa để xứng đáng là người anh cả trong lĩnh vực cung cấp đồ dùng cho khách sạn, đồng thời khẳng định tên tuổi, thương hiệu Việt Supply, không chỉ phủ sóng toàn quốc mà vươn tầm châu lục. Việt Supply cố gắng không chỉ vì lợi ích công ty mà muốn đem thương hiệu thiết bị khách sạn của Việt Nam ra thế giới.

 

  • Các bài viết liên quan sẽ liên tục cập nhật tại chuyên mục Dịch Vụ !
  • Thích quay lại trang chủ có ngay !