Trào lưu Zippo khắc laser

0
1447

Những chiếc bật lửa ra đời không chỉ đáp ứng như cầu trong đời sống sinh hoạt của con người mà còn trở thành vật được nam giới không quên mang theo. Đặc biệt trong những năm gần đây, xu thế chiếc bật lửa zippo đang chiếm lĩnh thị hiếu người tiêu dùng bởi những đường nét khắc laser tinh tế, ấn tượng. Chúng ta cùng tìm hiểu về những trào lưu zippo khắc laser đang rất thịnh hành như thế nào?

Nội Dung

Đặc điểm và quá trình hình thành hoa văn trên zippo.

Trên thị trường có nhiều mẫu bật lửa  khác nhau. Từ những cái chỉ để dùng cho sinh hoạt của con người dần dần cải tiến trở thành những chiếc máy lửa mang tính thương hiệu như hãng Bật Zippo Amor, không chỉ tinh tế về kiểu dáng mà còn đạt tới trình độ đẳng cấp với công nghệ kỹ thuật khắc laser đang trở thành một trào lưu hót nhất hiện nay.

Đặc điểm nhận biết và cấu tạo.

Không chỉ có chức năng bật lửa thông thường mà bật lửa zippo mang đặc trưng riêng về kiểu dáng, âm thanh phát ra.

Phần vỏ ngoài và phần ruột bên trong được chế tạo hình chữ nhật và khớp với nhau. Nguyên liệu để đốt cháy là từ xăng. Trong ruột zippo có bông đặc chế để ngấm xăng và có một sợi bấc, dây cùng với miếng chắn gió ở trên sẽ giúp cho zippo sử dụng dù là thời tiết nóng  hay lạnh cũng không vấn đề gì.

 Trào lưu Zippo khắc laser
Phần vỏ ngoài

Quá trình hình thành chiếc bật lửa zippo hoa văn đầu tiên.

Từ chiếc zippo đơn giản chưa có hoa văn cho đến khi sản phẩm được bày bán trên thị trường với kiểu dáng Venetian – hình ảnh một thành phố cổ Venice của Ý. Xuất hiện năm 1974 đã được khách hàng đón nhận một cách thích thú.

Sau này còn có zippo Slim phù hợp với cả nam và nữ với thiết kế nhỏ gọn hiện đại và lạ mắt bán chạy nhất thời điểm đó.

Tại sao trào lưu zippo khắc laser được ưa chuộng đến vậy?

Hiện nay trào lưu zippo khắc laser đang rất thịnh hành mang lại sự thích thú cho khách hàng. Trước đấy hoa văn trên zippo người ta khắc bằng máy, nét khắc màu trắng đục nên không cùng nền với màu vỏ. Sau đó chuyển sang khắc bằng axit, màu sắc có được cải thiện hơn so với vỏ nhưng nét khắc vẫn còn sâu. Sự phát triển về công nghệ thì hoa văn khắc bằng tia laser, CNC có rất nhiều yêu điểm khắc phục được những nhược điểm trên như nét khắc nhỏ và nông hơn, họa tiết ngày càng phong phú.

 Trào lưu Zippo khắc laser
Họa tiết bên ngoài vỏ

Sản phẩm tiện dụng, chất lượng cao và an toàn.

Do kích thước nhỏ gọn nên rất tiện dụng như đi làm, đi chơi, đi du lịch… Chúng ta đều có thể mang bên mình một cách an toàn bởi nguyên liệu được lựa chọn kỹ lưỡng đáp ứng về độ nhạy lửa, độ an toàn khi tiếp xúc Bật Zippo Phổ Thông. Hệ thống đánh lửa mạnh và chính xác giúp bật lửa hoạt động tốt trong mọi điều kiện môi trường.

Thiết kế độc đáo và phong cách.

Nhờ kỹ thuật khắc laser được nâng lên một tầm cao mới mà những đường nét, hoa văn đạt đến độ tinh xảo. Chính vì thế mà trào lưu zippo khắc laser đã tạo lên cơn sốt hiệu ứng rất tốt trên thị trường. Về thiết kế phần nền vỏ làm bằng kim loại như đồng, crôm… kích thước vuông vức, góc cạnh được bo tròn tạo cho người dùng thấy sự mạnh mẽ và đầy nam tính rất phù hợp với phái mạnh.

Trải nghiệm sự khác biệt

Thời gian gần đây chiếc bật lửa zippo được nâng lên thành nghệ thuật biểu diễn. Cùng với sự sáng tạo của người sử dụng đã có những màn biểu diễn bật lửa đặc sắc.

Bạn còn có thể tự thiết kế hoa văn, trang trí hay có thể khắc biểu tượng, khắc tên  trên phần vỏ theo sở thích của mình. Với công nghệ khắc laser như hiện nay thì việc đó rất đơn giản và dễ dàng Bật Zippo Hút Tẩu.

Trào lưu zippo khắc laser mang đến điều mới lạ cho khách hàng. Hãy lựa chọn cho mình chiếc zippo phong cách nhất. Mọi chi tiết xin liên hệ với http://zippocaocap.com/ để được tư vấn cụ thể.

Bạn đang xem bài viết tại chuyên mục Thời trang. Quay về trang chủ: thoidaithongtin.com