Những địa chỉ mua các mặt hàng tiêu dùng Thái uy tín

0
1212

Các mặt hàng tiêu dùng Thái đang ngày càng chiếm lĩnh thị trường Việt Nam bởi chất lượng tốt và giá cả hợp lý. Và vì thế, các địa chỉ bán hàng tiêu dùng Thái mọc ra nhan nhản, khiến người tiêu dùng trở nên hoang mang. Cùng tìm địa chỉ mua các mặt hàng tiêu dùng Thái uy tín bậc nhất hiện nay.

Nội Dung

Đặt hàng trực tiếp tại Thái và chuyển về Việt Nam

Đây là cách làm mà phần lớn các nhà buôn hàng Thái Lan vẫn thường làm. Hàng nhập từ gốc, giá cả phải chăng, đảm bảo được nguồn gốc, xuất xứ hàng hóa, không sợ mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

mua-cac-mat-hang-tieu-dung-thai-lan
Hàng tiêu dùng Thái được bán nhiều tại các chợ

Tuy nhiên, đối với người tiêu dùng mua số lượng ít, cách này tỏ ra chứa khá nhiều bất cập.

Việc mua hàng từ Thái với số lượng nhỏ sẽ đẩy chi phí vận chuyển lên rất cao, sẽ khiến giá thành dù mua tận gốc nhưng cao hơn giá mua lẻ tại Việt Nam.

Thứ hai sẽ rất mất công nhờ người hoặc thuê người đi mua hàng. Cũng tương tự như giá cả, việc mua một lượng hàng hóa nhỏ mà trải qua một quy trình như vậy sẽ khiến giá thành bị đẩy lên cao.

Vì vậy, dù là phương pháp giúp bạn mua được hàng chất lượng, giá thành tận gốc nhưng tỏ ra kém hiệu quả đối với khách hàng mua lẻ.

Mua online

Phương pháp này hiện nay đang tỏ ra cực kỳ phổ biến với mác hàng xách tay nhưng mua online khách hàng khó kiểm soát được chất lượng, dễ mua phải hàng giả, hàng nhái và hàng kém chất lượng.

Chúng tôi – địa chỉ mua các mặt hàng tiêu dùng Thái uy tín

Thay vì tìm cách mua trực tiếp tại Thái, khá mất công mà giá thành cao, hãy tìm một đơn vị cung cấp hàng tiêu dùng Thái Lan uy tín, chất lượng và giá thành hợp lý ở trong nước.

Nếu bạn vẫn chưa tìm được đơn vị nào như vậy, hãy thử mua hàng tại . Đây là đơn vị uy tín, được người tiêu dùng đánh giá khá cao về dịch vụ cũng như chất lượng hàng hóa.

mua-cac-mat-hang-tieu-dung-thai-lan
Chúng tôi chuyên kinh doanh hàng tiêu dùng Thái

Chúng tôi có nguồn gốc từ chợ sỉ hàng Thái lớn nhất tại Bangkok. Người Việt Nam qua Thái mua hàng tiêu dùng về bán chủ yếu mua hàng tại đây. Và chúng tôi với việc mở cửa hàng tại Việt Nam đã đưa hàng tiêu dùng Thái trực tiếp tới tay người tiêu dùng mà không qua trung gian nào.

Theo nhiều khách hàng chuyên sử dụng hàng Thái Lan lâu năm, đây là đơn vị bán hàng Thái Lan rất uy tín. Các sản phẩm ở đây đều có xuất xứ từ Thái Lan, không có hàng nhái hoặc hàng giả trà trộn vào.

Ngoài ra, các khách hàng nếu mua nhiều từ 10 sản phẩm trở lên sẽ nhận được chính sách giảm giá đến 15%. Đây là chính sách rất có lợi cho các bà nội trợ thích mua sắm cho gia đình.

Đối với khách hàng ở thành phố Hồ Chí Minh, chi với đơn hàng 199k trở lên và với khách hàng toàn quốc, đơn hàng 500k trở lên đã được miễn phí giao hàng tận nhà rồi.

Đó chính là những lý do khiến người tiêu dùng đánh giá rất cao chúng tôi. Hầu hết tất cả các mặt hàng tiêu dùng Thái, người Việt Nam đều có thể tìm thấy và sở hữu ngay khi đến đây.

Địa chỉ mua các mặt hàng tiêu dùng Thái trên đây chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng khi thử mua hàng tại chúng tôi. Còn chần chừ gì nữa mà không nhấc điện thoại lên, gọi ngay cho chúng tôi để sở hữu những sản phẩm hàng tiêu dùng Thái Lan uy tín nhất  02.839.778.928.